Netizen Hàn phát hiện tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) giống Chaeyoung (TWICE) đến giật mình

HHT - …đến cả vị trí nốt ruồi trên mặt cũng giống nhau luôn. Tỉ lệ khuôn mặt của hai nữ idol này đang tạo nên một màn tranh cãi rất hot với netizen xứ Hàn, người thì bảo giống, người lại bảo chẳng thấy giống nhau tí nào.

Trên một diễn đàn mạng xã hội nổi tiếng của Hàn, netizen tranh luận vô cùng sôi nổi về sự giống nhau đến giật mình của tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) và Chaeyoung (TWICE).

Netizen Hàn phát hiện tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) giống Chaeyoung (TWICE) đến giật mình - ảnh 1

Cả hai nữ idol đều sở hữu khuôn mặt nhỏ đáng ngưỡng mộ, cho dù từng đường nét không quá giống nhau, nhưng cả hai đều có khuôn mặt trái xoan với chiếc cằm V-line y chang, tỉ lệ phân bố các đường nét trên khuôn mặt của hai cô gái cũng tương tự như nhau, mặc dù hình dáng đôi mắt là hoàn toàn khác.

Netizen Hàn phát hiện tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) giống Chaeyoung (TWICE) đến giật mình - ảnh 2
Netizen Hàn phát hiện tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) giống Chaeyoung (TWICE) đến giật mình - ảnh 3

 Một điều thú vị nữa là Karina và Chaeyoung cùng có nốt ruồi ở vị trí dưới môi giống nhau y hệt, khiến cho nhiều fan chung của hai nữ idol cảm thấy vô cùng thích thú.

Netizen Hàn phát hiện tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) giống Chaeyoung (TWICE) đến giật mình - ảnh 4

 Tuy nhiên, nếu xét về thần thái, hai cô gái này lại cho thấy sự khác biệt thấy rõ, nếu như Chaeyoung (TWICE) có vẻ đẹp mang lại cảm giác thân thiện, dễ thương, gần gũi...

Netizen Hàn phát hiện tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) giống Chaeyoung (TWICE) đến giật mình - ảnh 5

...thì Karina (aespa) lại có phần kiêu sa, sang chảnh và lạnh lùng hơn.

Có thể nói Karina đã có màn debut cực kỳ thành công với aespa, bất kỳ chủ đề nào liên quan đến visual của cô nàng đều cực kỳ hot. Ban đầu Karina được so sánh với Jennie (BLACKPINK), giờ lại tiếp tục bị lôi ra so sánh với Chaeyoung (TWICE), nhiều người còn phân tích rất kỹ visual của cô nàng và đưa ra dự đoán xem Karina có khả năng trở thành nữ thần K-Pop như những đàn chị cùng nhà hay không.

Bạn thấy hai nữ idol này có giống nhau không? Hãy đưa ra ý kiến riêng của mình nhé!

Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ

Từ lúc MV “Black Mamba” của aespa ra mắt, netizen Hàn không ngừng bàn tán về âm nhạc và nhan sắc của các thành viên. Đặc biệt nhan sắc của cô gái được cho là "con cưng" của SM - Karina được nhắc tới nhiều nhất.

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop?

Video teaser mới nhất của aespa cho MV debut của nhóm "Black Mamba" mới đây tiếp tục được tung ra. Karina xuất hiện như một nữ hoàng bóng đêm đầy thách thức, phải chăng SM đang ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành “nữ hoàng K-Pop” mới trong tương lai chăng?

Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK)

Màn biểu diễn gây sốc của Karina (aespa) với Kai (EXO) trong quảng cáo ô tô đã khiến cho cô nàng được lấy ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) - “tình cũ” của Kai. Thật bất ngờ, Karina và Jennie có quá nhiều điểm giống nhau.

Netizen Hàn phát hiện tỉ lệ khuôn mặt Karina (aespa) giống Chaeyoung (TWICE) đến giật mình - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!