Ngạc nhiên chưa, nhiều “tường thành sắc đẹp” K-Pop hóa ra lại sở hữu “mắt nổ mắt xịt”

HHT - Ai chẳng biết đôi mắt to với hai mí rõ là tiêu chuẩn của mắt đẹp. Nhưng rất nhiều idol K-Pop vẫn được xem là tường thành nhan sắc dù có “mắt nổ mắt xịt”, bên to bên bé không hề cân xứng.

“Mắt nổ mắt xịt” là cách mọi người gọi những đôi mắt không đồng đều, bên to bên nhỏ hoặc bên hai mí bên một mí. Ấy thế mà những đôi mắt tưởng như có khiếm khuyết ấy lại khiến nhiều idol thêm phần đặc biệt trong mắt khán giả, giúp họ có vẻ đẹp rất riêng biệt.

Mắt hai mí đã đẹp, nhưng “mắt nổ mắt xịt” còn khiến nhan sắc idol thêm phần đặc biệt - ảnh 1

Vẻ đẹp trai của V (BTS) thì không có gì phải bàn cãi khi nam idol từng được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới. Mọi người vẫn khen V có gương mặt hoàn hảo như tượng tạc, ánh nhìn sâu thẳm. Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy mắt trái của V có hai mí cực rõ còn mắt phải chỉ là một mí mà thôi.

Mắt hai mí đã đẹp, nhưng “mắt nổ mắt xịt” còn khiến nhan sắc idol thêm phần đặc biệt - ảnh 2

Joy (Red Velvet) cũng sở hữu đôi mắt đẹp theo đánh giá của nhiều người. Thực ra mắt trái của Joy nhờ có hai mí nên nhìn to hơn mắt phải, đôi khi còn khiến Joy trông như đang bị đau một bên mắt. Quan trọng hơn, đôi mắt không cân xứng chẳng hề ảnh hưởng gì đến nhan sắc của Joy cả, thậm chí càng thêm đặc biệt khi cô cười hoặc nháy mắt.

Mắt hai mí đã đẹp, nhưng “mắt nổ mắt xịt” còn khiến nhan sắc idol thêm phần đặc biệt - ảnh 3

Kyungri (Nine Muses) từng không thích đôi mắt to nhỏ khác nhau nên tìm cách trang điểm thật khéo để che nó đi. Nhưng sau đó, khán giả đã động viên Kyungri hãy thoải mái hơn với đôi mắt của mình, xem đó như đặc điểm riêng làm mình trở nên độc đáo hơn.

Mắt hai mí đã đẹp, nhưng “mắt nổ mắt xịt” còn khiến nhan sắc idol thêm phần đặc biệt - ảnh 4

Lee Daehwi (AB6IX) cũng sở hữu đôi “mắt nổ mắt xịt” rất rõ khi mắt phải thì mí mắt rõ là sâu còn mắt trài nhìn hoài nhìn mãi chẳng thấy gì. Tuy nhiên, Lee Daehwi đã biến nhược điểm thành ưu điểm bằng điệu bộ nháy mắt cực kỳ dễ thương.

Mắt hai mí đã đẹp, nhưng “mắt nổ mắt xịt” còn khiến nhan sắc idol thêm phần đặc biệt - ảnh 5

Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Yoona cũng có tên trong danh sách này. Một “tường thành nhan sắc”, visual đỉnh cao như Yoona hóa ra cũng có nhược điểm: Ngoài “mắt nổ mắt xịt” thì cô nàng còn bị bảo là hơi móm. Đôi mắt của Yoona phải nhìn kỹ mới thấy mí mắt trái sâu hơn mắt phải. Nhưng chẳng sao cả, Yoona vẫn rất xinh đẹp, vẫn rất tự tin với đôi mắt không đồng đều của mình.

Giảm cân thành công và chọn đúng kiểu tóc, Nancy (Momoland) xinh đến mức khó nhận ra

Nancy chính là minh chứng hùng hồn cho chân lý chỉ cần cơ thể khoẻ khoắn và chọn được kiểu tóc phù hợp, cô gái nào cũng sẽ thăng hạng nhan sắc đến khó tin.

Nhìn Nancy mặc corset sai quá sai mà netizen nhắn nhủ “Sao không học hỏi BLACKPINK?“

Mặc corset tưởng đơn giản dễ ẹc, BLACKPINK vẫn mặc hoài nhưng đến khi Nancy mắc phải lỗi chọn phụ kiện không hợp khi diện corset, khán giả mới biết stylist của BLACKPINK tinh tế đến độ nào.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet

Dù muốn hay không thì netizen đều phải công nhận trang phục diễn của aespa có quá nhiều chi tiết gợi nhớ đến BLACKPINK. Thêm vào đó, những điều từng khiến khán giả than phiền về đồ diễn của Red Velvet lại lặp lại với aespa.

Mắt hai mí đã đẹp, nhưng “mắt nổ mắt xịt” còn khiến nhan sắc idol thêm phần đặc biệt - ảnh 6

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!