Ngắm Jennie (BLACKPINK) đầy khí chất trên trang bìa tạp chí Marie Claire tháng 4

HHT - Jennie xuất hiện đầy ấn tượng và xinh đẹp trên trang bìa tháng 4 của tạp chí Marie Claire danh giá cùng với bộ sưu tập mắt kính của Gentle Monster.

Thời gian vừa qua, Jennie không ngừng xuất hiện trước công chúng với những hình ảnh đa dạng, kiều diễm kết hợp với nhiều ông lớn trong giới thời trang. Cô nàng đang dần cho thấy bản thân là một “fashion icon” mới của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, "gã khổng lồ" Gentle Monster dường như cũng chẳng thế nào từ chối được sức hút từ Jennie và nhanh chóng kết hợp với cô nàng để tạo ra bộ sưu tập “Jentle Home” cá tính và đầy mạnh mẽ.

Không phụ sự mong đợi, Jennie đã chứng tỏ bản thân hoàn toàn xứng đáng với sự ưu ái của Gentle Monster. Vẻ đẹp kiêu sa, sang chảnh cùng thần thái lạnh lùng của cô nàng chính là mảnh ghép mà hãng đang kiếm tìm. Những chiếc kính mắt hiệu Gentle Monster dường như tỏa sáng khi được Jennie đeo lên mắt khiến cho những người yêu thích thời trang phải mê đắm.

Bộ ảnh Jennie cùng với bộ sưu tập mắt kính “Jentle Home” trên tạp chí Marie Claire số tháng 4 như là lời chứng minh cho nhan sắc quyến rũ của cô nàng.

Jennie BLACKPINK lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire  - ảnh 1 Những chiếc kính đi kèm dây đeo thường được cho là hợp với thời "ông bà anh" hơn là với giới trẻ chúng ta bây giờ vì trông chúng khá vướng víu và... cổ lổ sĩ. Đây là một trong những kiểu mắt kính khó diện sao cho đẹp nhất. Thế nhưng Jennie mang kính này lại rất hợp phải không nào?
Jennie BLACKPINK lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire  - ảnh 2 Màu của mắt kính và màu bộ váy hài hòa với nhau giúp tăng thêm vẻ sang chảnh cho Jennie.
    Jennie BLACKPINK lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire  - ảnh 3
 Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn như Jennie thì hãy thử chọn mắt kính gọng vuông nhé...
Jennie BLACKPINK lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire  - ảnh 4 ...Hoặc mắt kính có góc cạnh hẹp để tạo cảm giác gương mặt được kéo dài ra.
Jennie BLACKPINK lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire  - ảnh 5 Khi bỏ kính ra là một bầu trời khí chất khác biệt! Tháng 4 này, một trong những điều được BLINK chờ đợi nhất chính là được thấy Jennie trên trang bìa tháng 4 của Marie Claire. 
Jennie BLACKPINK lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire  - ảnh 6 Một bức ảnh vừa ngây thơ vừa quyến rũ của Jennie.
Jennie BLACKPINK lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire  - ảnh 7 Cứ thế này thì Jennie chỉ việc lên ảnh thôi, doanh số  Marie Claire cứ để BLINK lo!

Với việc lên trang bìa tháng 4 của Marie Claire, Jennie đã chính thức hoàn thành chặng đường lên trang bìa của “Lục đại tạp chí" Hàn Quốc. Không chỉ là một “fashion icon” đang lên tại K-Pop, Jennie đang chứng tỏ bản thân có nhiều tiềm năng để tiến xa hơn trong ngành công nghiệp thời trang và cô nàng được dự đoán sẽ sớm trở lại cùng nhiều màn kết hợp đình đám hơn nữa.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!