Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết

HHT - Ai bảo stylist BLACKPINK cắt đồ xong bỏ đi lãng phí nào, tất cả đều được tận dụng hết đấy! Không tin nhìn set váy này của Lisa đi, từ váy liền dài tay, stylist cắt thành áo crop-top và chân váy xinh lắm luôn đây này!

Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết - ảnh 1

Lisa mới đây đã trở thành đại sứ thương hiệu cho thương hiệu mỹ phẩm M.A.C. Trong loạt ảnh quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm này, Lisa có mặc một bộ váy hồng rất xinh, bộ váy với chất liệu gấm hoa chìm, rất bóng bẩy và bắt sáng.

Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết - ảnh 2
Hóa ra đây cũng không phải thiết kế gốc của một thương hiệu nào, mà là sản phẩm được may lại hoàn toàn từ một chiếc váy liền dài tay của STINE GOYA, có giá khoảng 11,5 triệu đồng. Stylist của BLACKPINK dường như mua chiếc váy về chỉ để lấy vải, rồi sau đó đã cắt may lại hoàn toàn thành một bộ trang phục mới gồm áo crop-top và chân váy ngắn rất xinh.

Set trang phục rất hợp với tông màu của bộ sản phẩm mới ra mùa lễ hội của thương hiệu mỹ phẩm M.A.C, đồng thời giúp khoe trọn đôi chân dài và vòng eo nhỏ của Lisa.

Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết - ảnh 3
Trong 4 thành viên BLACKPINK, Lisa hiện là thành viên làm đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng nhất. Cô làm đại sứ thương hiệu cho thương hiệu thời trang đắt giá CÉLINE, thương hiệu trang sức xa xỉ BVLGARI và mới đây là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng toàn cầu M.A.C.

Lisa cũng là idol K-Pop đầu tiên được chọn làm đại sứ cho M.A.C, cũng là idol đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất K-Pop.

Ngắm Lisa xinh tươi trong bộ váy này để thấy stylist BLACKPINK cắt đồ xong là tận dụng hết - ảnh 4

Cứ ngỡ Lisa BLACKPINK để tóc mái che nhược điểm, hóa ra rẽ tóc khoe trán còn xinh yêu hơn

Fan lâu năm đều cho là Lisa (BLACKPINK) có vầng trán quá cao, nên không hợp kiểu để tóc khoe trán. Thế nhưng loạt hình này sẽ chứng minh cho bạn thấy điều ngược lại, Lisa rẽ tóc khoe trán quá xinh yêu.

Lisa BLACKPINK trở thành đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng toàn cầu

Ngày 19/10, thương hiệu mỹ phẩm M·A·C công bố Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của nhãn hàng, đưa giá trị thương hiệu của tên tuổi Lisa tiếp tục tăng lên một bậc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!