Ngắm trọn bộ hình ấn tượng của Kim Go Eun cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt)

HHT - Xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Marie Clare Hàn số tháng 10, Kim Go Eun khoe thần thái đậm chất high-fashion trong các trang phục của Chanel.

Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 1

Có lẽ không có nhiều người biết rằng Kim Go Eun cũng là một trong những đại sứ của Chanel ở Hàn Quốc. Mặc dù cô có nhan sắc gây tranh cãi, nhưng visual mang đặc trưng nổi bật của người Hàn lại là lý do Chanel chọn cô làm đại sứ thương hiệu.

Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 2
Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 3

Trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Marie Clare Hàn số tháng 10, Kim Go Eun mặc toàn bộ trang phục của Chanel, các mẫu thiết kế đều nằm trong BST Thu Đông 2020 của hãng.

Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 4
Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 5

Nữ diễn viên sinh năm 1991 được đánh giá là diễn viên thuộc phái thực lực của điện ảnh Hàn. Kim Go Eun không đóng nhiều dramaQuân Vương Bất Diệt là drama thứ 3 trong sự nghiệp của Kim Go Eun (trước đó cô từng diễn vai nữ chính trong drama đình đám Goblin cùng tài tử Gong Yoo), nhưng cô đóng khá nhiều phim điện ảnh và nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 6
Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 7

Tuy không được đánh giá cao về nhan sắc như nhiều "chị đại" của điện ảnh Hàn, Kim Go Eun lại được khen ngợi vì sở hữu thần thái, vẻ đẹp độc đáo, với đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn Quốc, cô có khí chất vượt trội hơn nhiều so với nhiều ngôi sao trẻ hiện tại. Kim Go Eun từng được khuyên đi cắt mí để có đôi mắt to tròn hơn, nhưng cô từ chối vì muốn giữ nét đẹp tự nhiên.

Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 8   Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 9

Với chiều cao 1m67, Kim Go Eun có lợi thế trong việc khoe vóc dáng với những chiếc váy dài.

Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 10
Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 11

Chụp hình cùng chú ngựa Maximus nổi tiếng, từng được Lee Min Ho cưỡi trong drama Quân Vương Bất Diệt, bộ ảnh của Kim Go Eun lần này mang đến cảm giác về một cô nàng tiểu thư cổ điển sang chảnh.

Kim Go Eun có bộ hình ấn tượng cùng chú ngựa Maximus (Quân Vương Bất Diệt) trên tạp chí - ảnh 12

So sánh 3 sao nam C-Biz mặc đồ Chanel đẹp nhất: Đoán xem ai có thể “cân” cả đồ nữ?

Với xu hướng phi giới tính như hiện nay, việc các sao nam mặc trang phục nữ không còn là chuyện quá xa lạ, tuy nhiên, sao nam không chỉ "cân" đẹp đồ nữ, mà còn "hô biến" món đồ đó không còn tí "nữ tính" nào thì không phải sao nam nào cũng làm được, nhất là với đồ Chanel.

Đụng hàng với “chị đại” Kim Hee Sun, lần đầu tiên Seo Ye Ji phải chấp nhận lép vế

Trong drama "Alice", "chị đại" Kim Hee Sun diện chiếc áo jacket của thương hiệu Prada, đây cũng là chiếc áo đắt giá mà Seo Ye Ji từng mặc trong drama "Điên Thì Có Sao".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!