Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin

HHT - Sau khi tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc, đài tvN tung ra hai bộ ảnh đẹp ngất ngây của cặp diễn viên chính, trong đó có loạt hình không nằm trong bất kỳ phân cảnh nào của phim, khiến fan càng nghi ngờ BinJin “phim giả tình thật”

Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin

Nghi án

Bộ ảnh của Hyun BinSon Ye Jin không nằm trong bất kỳ phân cảnh nào của bộ phim, hai diễn viên trông cực kỳ hạnh phúc trong loạt ảnh này, nhiều fan còn cho rằng "trông họ như đang hưởng tuần trăng mật" vậy!

Nghi án

Nghi án

Các fan đều đồng loạt khẳng định "đây không thể là ánh mắt của "bạn thân" nhìn nhau", nhiều fan hùng hồn tuyên bố "với kinh nghiệm tình trường mấy chục năm của tui, đây chỉ có thể là ánh mắt của hai người yêu nhau thực sự".

Nghi án

Ảnh selfie thôi cũng thấy Bin-Jin cực kỳ "có tướng phu thê".

Nghi án

Trang phục của Ye Jin cũng khiến nhiều fan nghi ngờ liệu có phải cô đang mang bầu? Theo một số nguồn tin chưa được xác minh, đoàn làm phim thực ra đã quay cảnh đám cưới của Yoon SeRiRi Jung Hyuk chính ở Thụy Sĩ, nhưng vì lý do chính trị nhạy cảm nên phân đoạn này đã bị cắt đi khi phim được trình chiếu. Phải chăng đây chính là một trong những phân đoạn bị cắt đi?

Nghi án

Cho dù lý do của bộ ảnh này là gì, nó cũng đủ khiến các fan của hai diễn viên trên khắp thế giới sung sướng vui mừng và cực kỳ hồi hộp, ai cũng mong hai diễn viên thực sự "phim giả tình thật".

Ảnh: tvN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng