DMCA.com Protection Status

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn?

HHT - Netizen Hàn nhanh chóng phát hiện ra ở phân đoạn ác nữ Cheon Seo Jin xuất hiện với tư cách chủ nhân mới của căn penthouse ở tập cuối phần 1 "Cuộc Chiến Thượng Lưu", chiếc váy đen lấp lánh sang chảnh mà cô mặc giống y chang với váy của Jisoo (BLACKPINK) trong MV "How You Like That".

Phát hiện này khiến cho cộng đồng BLINKs thấy vô cùng thú vị, hóa ra ác nữ giàu nứt đố đổ vách, chẳng có gì ngoài tiền như Cheon Seo Jin mà lại phải đi “mượn” váy của Jisoo.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? - ảnh 1
Lý do nhiều người khẳng định chiếc váy này là Cheon Seo Jin mượn của Jisoo vì đây là một thiết kế của thương hiệu Bridal Kong được làm riêng cho Jisoo, chứ không phải là mẫu váy được nhãn hàng tung ra bán đại trà.
Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? - ảnh 2

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, ác nữ Cheon Seo Jin có thần thái không thể chê vào đâu được, thậm chí một số netizen Hàn còn cho rằng cô khiến cho chiếc váy trông sang chảnh và lồng lộn hơn cả Jisoo.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? - ảnh 3

 Tất nhiên rồi, một người mặc váy theo phong cách “Hoa hậu Hàn Quốc”, còn một người thì mặc váy theo phong cách nữ hoàng giới thượng lưu, sẵn sàng “chặt đẹp” mọi chương ngại ngáng chân mình, đương nhiên sẽ mang đến những ấn tượng khác hẳn.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? - ảnh 4

 Còn bạn, bạn nghĩ sao, bạn có cho rằng Cheon Seo Jin mượn váy của Jisoo BLACKPINK thật không?

Nghê Ni khiến netizen Trung tranh cãi kịch liệt vì mặt trắng bệch trên bìa ELLE Trung

Không chỉ khiến nhiều người bất ngờ vì cách trang điểm độc đáo, Nghê Ni còn gây ấn tượng vì cách tạo dáng và thần thái quá chuyên nghiệp.

Dương Mịch “mở hàng” bìa năm mới của 3 tạp chí lớn, trong đó có Harper’s BAZAAR Việt Nam

Hàng năm, sao nữ xứ Trung thi nhau khoe sắc trên các bìa tạp chí khai niên như một lời khẳng định cho độ nổi tiếng và vị trí của bản thân trong C-biz. Dương Mịch tiếp tục chứng minh tên tuổi của mình với 3 bìa tạp chí chào năm mới 2021.

Top 4 phim đang hot rần rần xứ Kim chi: “Cuộc Chiến Thượng Lưu” được nhắc đầu tiên

Sau "Cuộc Chiến Thượng Lưu" thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn, "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" và "True Beauty" là những cái tên đang làm mưa làm gió ở các diễn đàn phim ảnh xứ Kim Chi.

Bí mật ngoại hình nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng đi sandal hơn giày cao gót?

Nhìn vào những lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trước công chúng, netizen đều thấy cô thường đi sandal quai mảnh hơn là giày cao gót. Lựa chọn này của tân Hoa hậu chắc hẳn có liên quan đến một bí mật ngoại hình mà Đỗ Thị Hà từng tiết lộ.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!