Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, set đồ đụng cả Lisa, Rosé lẫn Ryu Jin

HHT - Không phải BLINKs nhưng Ngọc Trinh chắc hẳn rất quan tâm chuyện BLACKPINK mặc gì. Chẳng thế mà cô vừa rinh về một set đồ của thương hiệu trăng lưỡi liềm với áo thì đụng Rosé, quần đụng Lisa.

Bên cạnh chuyện bận rộn trang hoàng nhà cửa đón Tết thì Ngọc Trinh vẫn không quên đập hộp khoe đồ mới. Trong đó có cả set nội y đến từ thương hiệu Marine Serre với đặc trưng logo hình trăng lưỡi liềm. BLACKPINK và nhiều idol K-Pop khác đang rất chuộng đồ hãng này dù không dễ mặc chút nào.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, một set đồ đụng cả Lisa, Rosé  rồi Ryu Jin mới giỏi - ảnh 1

Tuy là đồ nội y nhưng thiết kế của thương hiệu trăng lưỡi liềm vô cùng kín đáo, khác hẳn phong cách thường thấy của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, một set đồ đụng cả Lisa, Rosé  rồi Ryu Jin mới giỏi - ảnh 2

Và chỉ một set nội y này thôi thì Ngọc Trinh đã đụng hàng với ba idol K-Pop: Lisa cùng Rosé của BLACKPINK và Ryu Jin (ITZY). Rosé đã từng mặc chiếc áo chíp giống hệt khi quảng bá cho How You Like That nhưng tất nhiên còn có thêm lớp áo bên trong cho kín đáo.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, một set đồ đụng cả Lisa, Rosé  rồi Ryu Jin mới giỏi - ảnh 3

Lisa cũng chỉ khoe khéo phần cạp của chiếc quần trong bộ ảnh giới thiệu ca khúc How You Like That nhưng cũng đủ để netizen xác định đây đúng là thiết kế của Marine Serre. Stylist của BLACKPINK đã phối đồ rất khéo khi kết hợp thêm với quần soóc họa tiết.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, một set đồ đụng cả Lisa, Rosé  rồi Ryu Jin mới giỏi - ảnh 4

Rồi Shin Ryu Jin từng mặc chiếc quần này khi cùng ITZY quảng bá ca khúc Wannabe trên chương trình ca nhạc M!Countdown. Chỉ có điều các stylist của ITZY đã sáng tạo quá đà, biến nó thành một chiếc áo ống cho Ryu Jin mặc. Màn biến quần thành áo này bị chê nhiều hơn khen vì thiếu tinh tế.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, một set đồ đụng cả Lisa, Rosé  rồi Ryu Jin mới giỏi - ảnh 5

Tuy chỉ là nội y nhưng set đồ này của Marine Serre không hề rẻ, hơn 7 triệu đồng cho cả hai món.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lại bị nghi mặc đồ nhái, sau váy Miu Miu đến áo Gucci

C-Biz quả hiếm ngôi sao đã nổi tiếng mà lại liên tiếp vấp nghi án mặc đồ nhái như “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y. Hết bộ váy bị nghi đội lốt Miu Miu giờ đến lượt chiếc áo len tưởng Gucci sang xịn mịn nhưng hóa ra lại là hàng “pha ke”.

Mấy ai khéo như Hoa hậu Đỗ Thị Hà, vừa gia nhập showbiz đã tìm được ngay kiểu váy “chân ái”

Không cần phải thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng tìm được kiểu váy cực kỳ phù hợp, khoe hết ưu điểm vóc dáng.

Chỉ có thể là Lisa: Mặt xinh dáng chuẩn nên mặc bộ nào cũng đẹp hơn cả người mẫu của hãng

Đành rằng stylist của BLACKPINK rất giỏi nhưng Lisa cũng sở hữu vóc dáng và thần thái đỉnh cao, nên mặc bộ nào cũng được khen xuất sắc hơn cả người mẫu.

Ngọc Trinh “bắt trend” trang phục trăng lưỡi liềm, một set đồ đụng cả Lisa, Rosé  rồi Ryu Jin mới giỏi - ảnh 6

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!