Nhà thiết kế Phương My xác nhận tham dự "Tuần lễ thời trang New York"

HHT - Nhà thiết kế Phương My sẽ chính thức tham dự Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Thu Đông 2019 tại New York vào ngày 12/2/2019.

Nhà thiết kế Phương My xác nhận tham dự "Tuần lễ thời trang New York"

Có thể nói, việc tham dự New York Fashion Week (NYFW) không chỉ là tin vui đối với riêng NTK Phương My, mà còn là điểm sáng cho những ngày đầu năm 2019 đối với thời trang Việt Nam.  

NYFW được xem là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín trên thế giới bên cạnh London, MilanParis Fashion Week. NYFW đã trở thành sân chơi thời trang có ảnh hưởng toàn cầu, khi mỗi năm các BST của các NTK trình diễn tại đây luôn tạo nên những xu hướng mới cho thời trang thế giới, cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang các BST ấn tượng và có giá trị.

Nhà thiết kế Phương My xác nhận tham dự

Được biết, NYFW được tổ chức đều đặn 2 mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như: Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs, Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ

NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 7/2 đến ngày 13/2 tại New York. Show của NTK Phương My sẽ diễn ra vào ngày 12/2 và nằm trong khuôn khổ chính thức của NYFW. Tất cả thông tin về các NTK tham dự năm nay được NYFW công bố chính thức trên Website của tuần lễ thời trang này.

Nhà thiết kế Phương My xác nhận tham dự

Trước khi đến với NYFW, Phương My cũng đã tham gia một số tuần lễ thời trang lớn khác của thế giới. Năm 2011, Phương My tham dự tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show được tài trợ bởi một hãng xe. Năm 2015, Phương My vinh dự được một hãng hàng không nước ngoài tài trợ để diễn tại tuần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc. Năm 2017, cô lần đầu xuất hiện tại tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week

Nhà thiết kế Phương My xác nhận tham dự  Nhà thiết kế Phương My xác nhận tham dự  Nhà thiết kế Phương My xác nhận tham dự

Tháng 9/2018, Phương My cũng là người mở màn tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week với BST Sonorous và là thương hiệu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên VOGUE Mĩ, Bazaar China, Collezioni Italy và nhiều tạp chí thời trang lớn khác của thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!