Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai?

HHT - Một Jo Yi Seo cá tính ấn tượng, có phần cool ngầu và một Oh Soo Ah đúng chuẩn hot girl xinh đẹp sang chảnh, bạn sẽ thích cô nàng nào hơn?

Jo Yi Seo

Itaewon Class: So sánh nhan sắc nữ chính và nữ phụ - ảnh 1

Nhan sắc của Jo Yi Seo (Kim Da Mi thủ vai) ngay từ ban đầu đã gây tranh cãi trong cộng đồng khán giả. Cô có khuôn mặt trò, gương mặt hơi bẹt, mắt một mí đặc trưng của người Hàn, rất may tuy mắt một mí nhưng đôi mắt của Jo Yi Seo khá to, nên đã tạo nên một tổng thể rất cá tính và ấn tượng cho khuôn mặt.

Itaewon Class: So sánh nhan sắc nữ chính và nữ phụ - ảnh 2

Nữ chính của Itaewon Class có tính cách nổi loạn không theo chuẩn nữ chính trước nay thường thấy ở các drama Hàn. Jo Yi Seo thuộc tuýp nhân vật có rất biểu cảm rất đa dạng, lúc cool ngầu khác thường, lúc lại hài hước đáng yêu, cô giống như một biểu tượng nữ quyền mới của phái nữ.

Itaewon Class: So sánh nhan sắc nữ chính và nữ phụ - ảnh 3
Phong cách của Jo Yi Seo cũng "chẳng giống ai", đặc biệt là mái tóc, mái tóc của cô trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cho khán giả xem phim, đặc biệt là phái nữ.
Oh Soo Ah
Itaewon Class: So sánh nhan sắc nữ chính và nữ phụ - ảnh 4
 Nếu nói về visual đẹp chuẩn drama Hàn thì chắc chắn Oh Soo Ah (Kwon Nara thủ vai) "ăn đứt" Jo Yi Seo, cô là hot girl khi còn đi học, được nam chính Park Sae Roy và cậu cả của tập đoàn ẩm thực DanBam mê mệt tới 10 năm. Oh Soo Ah có khuôn mặt nhỏ, xinh đẹp dễ thương đúng chất của những "tường thành nhan sắc" xứ Hàn.
Itaewon Class: So sánh nhan sắc nữ chính và nữ phụ - ảnh 5
Cô biến hoá từ cô hot girl trường học với mái tóc ngắn thơ ngây, tươi trẻ tới cô nàng sang chảnh xinh đẹp khi trưởng thành. Oh Soo Ah có nét đẹp tự nhiên, chỉ make up thôi cũng đã xinh đẹp không tì vết, cho dù ảnh chụp chụp hậu trường không cần chỉnh sửa cũng không làm cho nhan sắc của cô giảm đi tí nào.
Itaewon Class: So sánh nhan sắc nữ chính và nữ phụ - ảnh 6
Nếu giữ được phong độ nhan sắc và diễn xuất thế này, Kwon Nara chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.
Itaewon Class: So sánh nhan sắc nữ chính và nữ phụ - ảnh 7
Bạn sẽ chọn ai, cô nàng nổi loạn Jo Yi Seo cá tính ấn tượng hay hotgirl xinh đẹp Oh Soo Ah?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!