Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ

HHT - Từ lúc MV “Black Mamba” của aespa ra mắt, netizen Hàn không ngừng bàn tán về âm nhạc và nhan sắc của các thành viên. Đặc biệt nhan sắc của cô gái được cho là "con cưng" của SM - Karina được nhắc tới nhiều nhất.

Netizen Hàn phát hiện ra, chỉ nhờ một thay đổi nhỏ trên khuôn mặt, mà trong nửa năm trở lại đây, nhan sắc của Karina thăng hạng đáng kể.

Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ - ảnh 1

Những bức ảnh từ khoảng nửa năm trước đây của Karina cho thấy cô hay để lông mày đậm hình vòng cung. Kiểu lông mày này giúp cho cô nàng trông rất sắc sảo, năng động và mang đến cảm giác một cô gái rất tự tin.

Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ - ảnh 2
Lông mày là một đường nét rất quan trọng trên khuôn mặt, đôi khi chỉ cần trang điểm lông mày sai lệch một chút cũng có thể làm hỏng toàn bộ đường nét khuôn mặt. Hoặc chỉ cần thay đổi một chút về kiểu dáng lông mày, khuôn mặt của phái nữ cũng có thể thay đổi thành một phong cách khác hẳn.
Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ - ảnh 3
Thời điểm gần đây, Karina đã thay đổi hẳn hình dáng của lông mày, lông mày của cô trông mỏng và thẳng hơn. Lông mày kiểu này khiến khuôn mặt vốn đã nhỏ nhắn của cô trông thanh tú và đáng yêu hơn.
Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ - ảnh 4
Mặc dù netizen Hàn đã từng rất ủng hộ việc sửa lông mày theo hướng ngược lại, nhưng với Karina, lông mày thẳng và mỏng lại có vẻ hợp hơn.
Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ - ảnh 5
Nhiều người nhận xét rằng các đường nét khuôn mặt của Karina trông mềm mại hẳn đi, và giống với thành viên của một girl group nhiều hơn. Lông mày đậm và hình cánh cung mang đến cảm giác mạnh mẽ và độc lập, không hợp lắm với một thành viên của nhóm nhạc thần tượng.

Còn lại, bạn nghĩ sao, kiểu lông mày nào của Karina “hợp mắt” với bạn hơn?

Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ - ảnh 6

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop?

Video teaser mới nhất của aespa cho MV debut của nhóm "Black Mamba" mới đây tiếp tục được tung ra. Karina xuất hiện như một nữ hoàng bóng đêm đầy thách thức, phải chăng SM đang ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành “nữ hoàng K-Pop” mới trong tương lai chăng?

Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK)

Màn biểu diễn gây sốc của Karina (aespa) với Kai (EXO) trong quảng cáo ô tô đã khiến cho cô nàng được lấy ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) - “tình cũ” của Kai. Thật bất ngờ, Karina và Jennie có quá nhiều điểm giống nhau.

Chưa debut, Karina (aespa) đã có màn “sánh đôi” cùng Kai (EXO) với visual gây choáng ngợp

Phải đến 17/11, aespa mới chính thức được debut với single "Black Mamba", thế nhưng thành viên gây tranh cãi nhất nhóm là Karina mới đây đã có màn xuất hiện cùng Kai (EXO) trong một quảng cáo ô tô, visual của cô thực sự khiến netizen Hàn choáng ngợp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!