Những sao Hàn chứng minh màu xanh cổ điển của năm 2020 rất hợp cho màu tóc

HHT - Ngay khi gam màu xanh cổ điển được Pantone công bố là màu của năm 2020, nhiều người đã nghĩ đây quả là một gam màu khó dùng cho thời trang, đặc biệt chẳng ai nghĩ nó có thể dùng cho màu tóc. Nhưng hãy xem các idol Hàn đã chứng minh điều ngược lại như thế nào nhé!

IU

Tóc màu xanh cổ điển: Các sao Hàn nổi bật nhờ tóc xanh - ảnh 1

Dường như dự đoán trước được xu hướng về màu sắc, IU đã chọn Blueming làm ca khúc chủ đề cho album ra hồi cuối năm ngoái của cô. MV ngập tràn sắc xanh cổ điển vô cùng mát mắt, đặc biệt màu tóc xanh của IU trông cực kỳ tự nhiên và hợp lý. Nhìn IU xinh đẹp như vậy với tóc xanh, ai có thể chê bai gam màu này nữa nào?

Yeonjun (TXT)

Tóc màu xanh cổ điển: Các sao Hàn nổi bật nhờ tóc xanh - ảnh 2
Anh cả của nhóm TXT xuất hiện trong album The Dream Chapter: Magic của nhóm với màu tóc xanh sáng. Yeonjun nhuộm tóc theo kiểu ombre, chân tóc màu đen và xanh sáng dần đến ngọn tóc. Màu tóc giúp cho visual của Yeonjun hút mắt hơn rất nhiều.

Jimin (BTS)

Tóc màu xanh cổ điển: Các sao Hàn nổi bật nhờ tóc xanh - ảnh 3

Trong loạt hình chụp cho album mới của BTS Map of the Soul: 7, Jimin xuất hiện với màu tóc xanh cổ điển. Màu tóc của Jimin rất “kỳ diệu”, nhìn bình thường không quá rõ gam xanh, nhưng mỗi khi đèn chiếu vào, ánh xanh của tóc dường như bừng sáng, khiến cho mái tóc trông đẹp một cách “ảo diệu”.

Youngjae (GOT7)

Tóc màu xanh cổ điển: Các sao Hàn nổi bật nhờ tóc xanh - ảnh 4

 Youngjae cũng chọn gam màu tóc gần như giống của Jimin nhưng đậm hơn, và rõ màu hơn. Màu tóc giúp làn da trắng của Youngjae trông nổi bật, giúp cho visual của anh trông bí ẩn và cuốn hút.

Ahn Yu Jin (IZ*ONE)

Tóc màu xanh cổ điển: Các sao Hàn nổi bật nhờ tóc xanh - ảnh 5

 Chỉ thay đổi màu tóc sang màu xanh thôi mà Yu Jin được netizen xứ Hàn khen hết lời. Màu tóc giúp cho visual của Yu Jin vô cùng xinh xắn và nổi bật, trông như một nhân vật bước ra từ truyện tranh. Nhờ có sự thay đổi về màu tóc và sự tiến bộ về khả năng ca hát, cái tên Ahn Yu Jin trở nên hot hơn rất nhiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!