Nữ quái của "Itaewon Class" hack tuổi nhờ cắt tóc ngắn

HHT - Hình tượng của Kim Da Mi trở nên trẻ trung trong phim, khác hẳn ngoài đời thực nhờ kiểu tóc.

Nữ quái của "Itaewon Class" hack tuổi nhờ cắt tóc ngắn

Nữ quái của

Itaewon Class là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh nổi tiếng được đăng trên mạng ở Hàn Quốc) cùng tên của tác giả Jo Kwang Jin. Phim đang có rating ấn tượng trên đài JTBC. Ngoài nam chính Park Seo Joon, sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Da Mi (vai Yi Seo) với hình tượng ngổ ngáo, bất cần cùng IQ thiên tài gây chú ý không kém.

Nữ quái của

Trong phim, Yi Seo gắn liền với mái tóc ngắn đến ngang cằm, khoe gương mặt bầu bĩnh, thơ ngây. Để tăng độ cá tính cho nhân vật, nữ diễn viên Kim Da Mi còn nhuộm tóc ombre tông vàng, cắt tóc mái bằng.

Nữ quái của

Cô được tạo nhiều kiểu như xoăn, búi củ tỏi... giúp vẻ ngoài trẻ trung đúng tuổi đôi mươi, dù ngoài đời Da Mi đã 25 tuổi.

Nữ quái của

Nhiều người bất ngờ khi so sánh hình ảnh đời thực và "nữ quái" trên phim của Kim Da Mi. Ngoài đời, nữ diễn viên có diện mạo trưởng thành. Vẻ thơ ngây "hack tuổi" này đều do kiểu tóc ngắn ombre mang lại.

Nữ quái của

Đời thường, nữ diễn viên thường để tóc dài, tóc lob và tạo kiểu mong manh, nhẹ nhàng.

Nữ quái của

Nhiều người nhận xét Da Mi không có gương mặt "sắc nước hương trời" nhưng đậm chất Á Đông, mang đến vẻ thu hút kỳ lạ.

Nữ quái của

Da Mi từng để nhiều kiểu tóc với độ dài khác nhau, tuy nhiên không kiểu tóc nào có khả năng ăn gian tuổi thần kỳ như đầu vuông mái bằng.

ione.vnexpress.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng