Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet)

HHT - Cùng mặc chung set đồ của thương hiệu Gucci, cô nàng Khánh Linh của showbiz Việt được khen thần thái “ăn đứt” Joy (Red Velvet) và ấn tượng hơn cả Dương Mịch.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 1

Nhân dịp không khí Tết Nguyên đán đang dần tràn ngập khắp nơi, Khánh Linh đã tung bộ ảnh đậm chất Tết xưa của người Hà Nội.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 2

Mặc dù mặc nguyên set đồ đắt giá của thương hiệu Gucci, nhưng Khánh Linh đã khéo léo “lồng ghép” được cho shoot hình đậm chất Việt với cầu Thê Húc, làn đi chợ kiểu xa xưa của các bà các mẹ, và những bông thược dược của không khí Tết xưa.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 3

 Cô nàng nhận được “cơn mưa” lời khen vì sự tinh tế và khéo léo khi mix đồ, thậm chí còn “ăn đứt” cả idol xinh đẹp Joy của girl group nổi tiếng nhất nhì K-Pop: Red Velvet.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 4
Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 5

Joy của Red Velvet mặc set đồ khá đơn giản, những bức hình cô chụp cho thấy dường như cô mặc bộ đồ này như một kiểu trang phục thường ngày, chứ không cho một dịp đặc biệt hay để chụp hình thời trang cho bất kỳ tạp chí nào. Thế nên, nhiều netizen cho rằng Joy đã làm giảm giá trị của set đồ.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 6

Nếu xét về cách mix đồ đỉnh nhất với set trang phục này, phải kể đến Dương Mịch. Vì là set đồ được lựa chọn để chụp bìa khai niên cho tạp chí L’OFFICIEL xứ Trung, nên Dương Mịch mix đồ rất ấn tượng và bắt mắt.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 7

Cô dùng rất nhiều phụ kiện đi kèm, từ mũ đội đầu, thắt lưng, vòng cổ dài, găng tay lấp lánh và cả chiếc tẩu thuốc.

Tuy nhiên, nếu xét về độ đặc sắc và ấn tượng, netizen vẫn “chấm” cho Khánh Linh điểm cao hơn, những bức hình của Khánh Linh nhìn vào vẫn thuận mắt và sáng sủa hơn là những bức hình có phần hơi tối tăm của Dương Mịch.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn?

Netizen Hàn nhanh chóng phát hiện ra ở phân đoạn ác nữ Cheon Seo Jin xuất hiện với tư cách chủ nhân mới của căn penthouse ở tập cuối phần 1 "Cuộc Chiến Thượng Lưu", chiếc váy đen lấp lánh sang chảnh mà cô mặc giống y chang với váy của Jisoo (BLACKPINK) trong MV "How You Like That".

Nghê Ni khiến netizen Trung tranh cãi kịch liệt vì mặt trắng bệch trên bìa ELLE Trung

Không chỉ khiến nhiều người bất ngờ vì cách trang điểm độc đáo, Nghê Ni còn gây ấn tượng vì cách tạo dáng và thần thái quá chuyên nghiệp.

Dương Mịch “mở hàng” bìa năm mới của 3 tạp chí lớn, trong đó có Harper’s BAZAAR Việt Nam

Hàng năm, sao nữ xứ Trung thi nhau khoe sắc trên các bìa tạp chí khai niên như một lời khẳng định cho độ nổi tiếng và vị trí của bản thân trong C-biz. Dương Mịch tiếp tục chứng minh tên tuổi của mình với 3 bìa tạp chí chào năm mới 2021.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet) - ảnh 8

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!