Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“!

HHT - Đại dịch năm 2020 đã thay đổi mọi thứ xung quanh chúng ta, từ trong ra ngoài. Vì vậy, phong cách thời trang của mỗi cá nhân cũng không ngoại lệ, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mùa dịch.

Thời trang luôn là tấm gương phản chiếu chân thực của thời đại. Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo. 
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 là gì - ảnh 1 Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo.

Thế giới đã thay đổi các ưu tiên và cùng với đại dịch và các tín đồ thời trang cũng thay đổi những gì họ mặc. Bị buộc phải ở trong các khu cách ly hoặc phải cách ly tại nhà đã thực sự mở đường cho một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên,...

Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 là gì - ảnh 2 Một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên...
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 không còn trên đường phố nữa mà chuyển hẳn sang Instagram, vì mọi người chỉ tranh thủ ra ngoài một chút xíu vì nhu cầu cá nhân ví dụ như mua cafe, mua ít đồ trong siêu thị, lái xe mua MC Donald hay dắt chó đi công viên 15 phút,... và tranh thủ chụp hình đăng lên. Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trông thật thẩm mỹ trong bộ đồ mặc nhà, pajamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 là gì - ảnh 3 Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trong bộ đồ mặc nhà, pijamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.
Nhưng nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội, vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản, thậm chí họ còn sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang. Hoặc may những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại. Để khi dịch qua đi, những hình ảnh này sẽ là kỷ niệm cuộc sống mà bạn có dịp trải nghiệm.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 là gì - ảnh 4 May những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 là gì - ảnh 5 Sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 là gì - ảnh 6 Nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản.

Hô biến da mụn, thâm, xỉn màu thành làn da “sang-xịn-mịn” cùng peel da hóa học

Lốm đốm mụn, những nốt thâm li ti hay da xỉn màu, sần sùi kém mịn màng đều là những vấn đề lo ngại nhất. Tuy nhiên, điều đó đã không còn là vấn đề to bự nữa khi phương pháp peel da (lột da hóa học) đang dần “thống lĩnh” thị trường skincare.

Những bí quyết làm đẹp mà dân tình truyền tai nhau, cái nào tin được cái nào không?

Có rất nhiều những bí kíp làm đẹp được truyền tụng trong dân gian hoặc lan truyền mạng nhưng chẳng biết thực hư ra sao. Giờ hãy cùng nhau bóc mẽ để xem cái nào đúng cái nào sai nhé!

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng!

Không phải ai cũng có sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng cũng chưa chắc. Tuy nhiên bất kỳ ai có chí muốn rèn luyện đều có thể rèn mình để trở nên thu hút, duyên dáng như sinh ra đã đội vương miện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!