"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu

HHT - Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu

"Vô duyên" trong Diên Hy Công Lược nhưng mới đây, cặp đôi Đế - Hậu Nhiếp ViễnTần Lam đã có dịp hội ngộ trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 10. Không khoác trên mình bộ đồ cổ trang, Phú Sát Hoàng hậu và Càn Long vẫn tràn đầy khí chất.

Trên phim, Phú Sát Hoàng hậu vĩnh viễn là người mà Càn Long luôn yêu thương và hoài niệm. Tiếc rằng vào cuối đời, Đế Hậu nảy sinh những hiểu lầm không đáng có, khiến Hoàng hậu đau lòng mà tự sát. Khán giả vẫn mong ngóng có một hậu truyện về Diên Hy Công Lược để Càn Long có thể giãi bày nỗi lòng với Phú Sát Dung Âm. Chính vì vậy, những hình ảnh này chẳng khác nào một cuộc "lịch kiếp" thú vị.

Ngoài đời, Nhiếp ViễnTần Lam cũng là những người bạn tốt. Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn. Lần đầu tiên kể từ khi bước ra khỏi bộ phim cung đấu đình đám, cặp sao mới có dịp hội ngộ trên tạp chí.

Đặc biệt, các fan vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của Tần Lam. Lên phim đã đẹp, người thật còn đẹp hơn bội phần. Khi trang điểm nhẹ nhàng, cô dường như mới ở độ tuổi đôi mươi. 

Khi dịu dàng, đáng yêu...
Lúc lại cá tính trong hình tượng "soái tỷ".

Sau Diên Hy Công Lược, sự nghiệp của Nhiếp ViễnTần Lam đều khởi sắc. Bên cạnh việc có thêm nhiều hoạt động, dự án mới, hai ngôi sao còn lọt vào "mắt xanh" của nhiều tạp chí.

Weibo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!