Quán quân "The Face" Phí Phương Anh tung bộ ảnh thời trang “đánh lừa” thị giác người xem

HHT - Trong bộ ảnh giới thiệu các sản phẩm thời trang được may từ vật liệu tái chế, quán quân The Face 2018 mặc những chiếc váy ren xinh xắn, kết hợp cùng những nét vẽ từ nghệ sĩ trẻ rất giỏi về nghệ thuật thị giác Cải Thảo, nhằm làm nổi bật tinh thần “sống xanh”.

 Quán quân The Face Phí Phương Anh tung bộ ảnh thời trang “đánh lừa” thị giác của người xem - ảnh 1

Trang phục của Phí Phương Anh nằm trong BST mùa Thu 2020 của thương hiệu bình dân H&M, các mẫu váy được thiết kế theo xu hướng retro, lấy cảm hứng từ những chiếc váy ren thủ công tinh xảo những năm 1930.

 Quán quân The Face Phí Phương Anh tung bộ ảnh thời trang “đánh lừa” thị giác của người xem - ảnh 2

Toàn bộ BST đều được sử dụng các chất liệu có nguồn gốc bền vững như polyester tái chế, nylon tái chế, len tái chế, chất thải nhựa hoặc hỗn hợp chất thải nhựa… hạn chế tối đa vải thừa của quá trình dệt may.

 Quán quân The Face Phí Phương Anh tung bộ ảnh thời trang “đánh lừa” thị giác của người xem - ảnh 3
Được thiết kế với tính ứng dụng cao, BST gốm tất cả 8 mẫu thiết kế với hai màu chủ đạo đen -trắng, vừa cổ điển nhưng cũng rất hiện đại và vô cùng dễ mặc.
 Quán quân The Face Phí Phương Anh tung bộ ảnh thời trang “đánh lừa” thị giác của người xem - ảnh 4

Phí Phương Anh chọn mặc 4 trong số 8 mẫu trong BST, cô chọn kiểu chụp ảnh kết hợp cùng những nét vẽ 3D, mang đến hiệu quả thị giác mới lạ cho loạt ảnh, giúp nổi bật hơn tinh thần “sống xanh” của cả BST.

BST sẽ chính thức có mặt từ ngày 10 tháng 9, 2020 tại tất cả các cửa hàng H&M tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 Quán quân The Face Phí Phương Anh tung bộ ảnh thời trang “đánh lừa” thị giác của người xem - ảnh 5

“Đụng hàng” bộ váy 100 triệu đồng với Seo Ye Ji, Joy (Red Velvet) bị chê trông xuề xòa hơn

Joy (Red Velvet) vừa mặc bộ váy giống y chang mẫu váy mà Seo Ye Ji từng mặc trong drama “Điên Thì Có Sao”, mẫu váy dài của thương hiệu CELINE được đánh giá là vô cùng kén người mặc.

Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi?

Thường thì khi chụp hình, nhất là loạt hình mang tính chất thời trang, đồ sẽ được mix cho phù hợp với từng bộ trang phục. Hiếm khi các stylist cho người mẫu dùng một mẫu túi duy nhất cho tất cả các bộ, trừ khi có mục đích gì đó. Lần này mục đích của stylist cho Jisoo là gì mà cho cô chỉ dùng duy nhất một mẫu túi cho tất cả các set đồ?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!