Rita Ora - "nàng thơ” mới trong BST giày của NTK bậc thầy Giuseppe Zanotti

HHT - Một sự hợp tác thú vị sẽ được ra mắt trong tháng 1/2019, cho ra đời BST giày độc quyền kết hợp giữa nữ ngôi sao nhạc Pop Rita Ora và nhà thiết kế giày nổi tiếng người Ý Giuseppe Zanotti.

Rita Ora - "nàng thơ” mới trong BST giày của NTK bậc thầy Giuseppe Zanotti

Theo đó, sự kết hợp lần này sẽ là giao điểm giữa những mẫu thiết kế biểu tượng Giuseppe và phong cách đặc trưng của Rita Ora, sự pha trộn đầy mê hoặc của những bàn tay khéo léo nghệ nhân Ý hòa cùng sự dịu dàng, duyên dáng đầy mạnh mẽ và nữ tính. Bộ sưu tập sẽ là sự cân bằng giữa cái đẹp và sự lôi cuốn dành cho phụ nữ.

Rita Ora -

“Đối với tôi mọi thứ như là một giấc mơ, tôi tìm thấy được niềm vui, một khối óc siêu năng lượng, có tầm nhìn sáng tạo vượt bậc của nhà thiết kế tài ba Giuseppe. Trí tưởng tượng của ông là vô biên, khi chúng tôi cùng nhau tạo ra những đôi giày thể hiện rõ những yêu cầu của bản thân, của tình yêu và cuộc sống” - Rita Ora hào hứng chia sẻ.

Rita Ora -

Rita Ora -

Rita Ora -

Âm nhạc là nguồn cảm hứng cho những thiết kế của Giuseppe Zanotti, khi ông đã từng cộng tác thành công cùng các nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng như: Lady Gaga, Ariana Grande Rihanna, Cardi B, Beyoncé, gần đây nhất là Jennifer LopezZayn Malik, và giờ đây là ngôi sao Rita Ora. Bộ sưu tập sẽ bao gồm các kiểu giày cao gót và đế bằng, các mẫu giày trượt, sandal, mules và những boots hở mũi với phần gót độc đáo. 

Rita Ora -

Với sự am hiểu sâu về phụ nữ, Giuseppe Zanotti ngày càng khẳng định và tạo dấu ấn cá nhân trong làng thời trang thế giới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!