RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng

HHT - Với mức độ nổi tiếng hiện tại, giá trị tên tuổi của nhóm BTS và từng thành viên của nhóm đúng là “không thể đùa được đâu”. Mới đây các fan lại “soi” ra được hai chiếc đồng hồ mà RM và Jin đeo đều của hãng Rolex và giá thì quá khủng.

Chuyện mua căn hộ siêu sang mà trả bằng tiền mặt một lần, không cần qua ngân hàng, không trả góp của một số thành viên BTS thực sự đã chứng minh đẳng cấp tên tuổi của các thành viên trong nhóm. Jin thậm chí còn nằm trong 0.05% tầng lớp siêu giàu sở hữu “thẻ đen trong truyền thuyết”.

Đồng hồ của RM và Jin: Cùng là đồng hồ siêu sang của Rolex - ảnh 1

Mới đây, các fan lại tiếp tục “soi” được hai chiếc đồng hồ mà hai thành viên RM và Jin của nhóm đeo, hai chiếc đều của hãng đồng hồ nổi tiếng siêu sang Rolex, và đều là những chiếc đồng hồ nằm trong top đồng hồ đắt nhất thế giới.

RM đeo chiếc đồng hồ Rolex dòng Day-Date đình đám, phong cách cổ điển, vỏ bạch kim, size 40mm, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có ghi rõ tên của từng ngày trong tuần. Giá của chiếc đồng hồ này quả thật rất gây sốc: 57.600 USD (khoảng 1.3 tỉ đồng).
Đồng hồ của RM và Jin: Cùng là đồng hồ siêu sang của Rolex - ảnh 2

Chiếc đồng hồ được quảng cáo là nằm ở vị trí dẫn đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, một kiệt tác nghệ thuật của Rolex, với 14 bằng sáng chế. Chiếc đồng hồ được đánh giá là siêu chuẩn xác, có khả năng dự trữ điện năng, chống chấn động và nhiễm từ, rất dễ sử dụng và được các nhà lãnh đạo cấp cao trên thế giới vô cùng tin cậy. Dây đeo của mẫu đồng hồ này có biểu tượng president, thế nên chiếc đồng hồ này còn được biết đến với danh xưng “đồng hồ của tổng thống”.

Đồng hồ của RM và Jin: Cùng là đồng hồ siêu sang của Rolex - ảnh 3

Jin cũng đeo một chiếc Rolex cùng dòng Day Date, nhưng là phiên bản vò vàng hồng , đính kim cương, size 36mm, và có giá khoảng hơn 28.000 USD (khoảng 650 triệu đồng).

Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn

Đẹp trai bên ngoài thôi chưa đủ, Jin (BTS) còn là chàng trai cực tinh tế tốt bụng.

Những khoảnh khắc các thành viên BTS mặc đồ hiệu đẹp hơn cả mẫu xịn của hãng

Với visual cực phẩm, stylist siêu đỉnh, rất nhiều lần BTS được các tạp chí thời trang danh tiếng như VOGUE khen ngợi hết lời. Nhiều khi, các thành viên trong nhóm mặc đồ hiệu còn bắt mắt hơn cả mẫu xịn của hãng.

Người tham gia chợ đồ cũ đã ngã lăn khi biết giá trị chiếc đồng hồ của mình

Khi biết rằng chiếc đồng hồ mà mình chẳng bao giờ đeo được trả giá bao nhiêu tiền, một người đã bất ngờ đến mức… ngã lăn ra đất!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!