DMCA.com Protection Status

Rosé (BLACKPINK) sở hữu nhan sắc đúng kiểu “lão hóa ngược” và đây là bằng chứng!

HHT - Nếu nói có ai đó hình như đã tìm được "suối nguồn tươi trẻ", đó chắc chắn là Rosé (BLACKPINK)!

Netizen Hàn, đặc biệt là các fan của BLACKPINK đang chuyền tay nhau một bức ảnh của Rosé, bức ảnh được xem là minh chứng cho việc "lão hóa ngược" của cô.

Vốn sở hữu visual xuất sắc, kể từ khi debut cùng nhóm vào năm 2016, Rosé được công nhận là càng ngày càng trẻ ra.

Rosé BLACKPINK có nhan sắc đúng kiểu

Ban đầu, nhan sắc của cô được đánh giá là cuốn hút như kiểu IT girl

Rosé BLACKPINK có nhan sắc đúng kiểu

...dần dần đến mức đẹp dịu dàng như một công chúa

Rosé BLACKPINK có nhan sắc đúng kiểu

...đến giờ là đạt đến hàng "nữ thần" luôn rồi!

Bức ảnh của Rosé được netizen Hàn đem ra so sánh với cô của thời điểm hiện tại chính là bức hình chụp Rosé trong cuốn yearbook hồi cô còn học trung học ở Melbourne, Úc.

Rosé BLACKPINK có nhan sắc đúng kiểu

Bức ảnh ghi tên thật của cô là Roseanne Park, và mặc dù Rosé trong bức ảnh để tóc ngắn, cười nhẹ nhàng và cũng rất ưa nhìn, nhưng rõ ràng so với những bức ảnh của Rosé ở thời điểm hiện tại, cô trông có phần già dặn hơn, bức ảnh được cho là giống như ảnh chụp của một nhân viên văn phòng nào đó chứ không thực sự giống học sinh cho lắm!

Rosé BLACKPINK có nhan sắc đúng kiểu

Thậm chí khi đặt hai bức ảnh cạnh nhau thế này, có fan còn cho rằng cô gái trong bức ảnh bên phải giống như chị gái của Rosé vậy! Thế nên, netizen Hàn sau khi xem bức ảnh đều phải "gật gù" công nhận Rosé đúng là "lão hoá ngược", mặc dù phải hoạt động với lịch trình dày đặc của BLACKPINK, ăn uống kiêng khem vất vả, nhưng nhan sắc của Rosé càng ngày càng "thăng hạng" và trẻ hơn rất nhiều.

BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này

Trong các video mới nhất của BLACKPINK, nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy Jisoo đã lộ dấu hiệu lão hóa trong khi Jennie lại trẻ trung hơn xưa.

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi?

MV “Lovesick Girls” của 4 cô gái BLACKPINK đã chính thức ra mắt lúc 11 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 2/10. Không phụ lòng mong đợi của các BLINKs, ca khúc với giai điệu Disco Pop sôi động đúng xu hướng, cực kỳ bắt tai và dễ nghe.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập?

Biểu cảm của bốn cô gái BLACKPINK trong show Access Hollywood đang khiến netizen bàn tán, thậm chí tranh cãi vì quá mức đối lập: Jennie, Rosé hào hứng trong khi Jisoo và Lisa không mấy vui vẻ.

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này

Khi so sánh BLACKPINK trước và sau khi debut, tuy rằng nhóm xinh đẹp nổi tiếng và sang chảnh hơn, nhưng lại có một thay đổi ngoại hình khiến netizen vô cùng tiếc nuối.

Rosé BLACKPINK có nhan sắc đúng kiểu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!