Sau Seo Ye Ji, tới lượt chị đẹp Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) đẳng cấp nhờ trang sức
HHT - Trong bộ phim "30 Chưa Phải Là Hết", nhân vật Cố Giai (Đồng Dao đóng) được khen ngợi không chỉ vì diễn xuất xuất sắc, mà còn vì những chi tiết nhỏ như việc lựa chọn trang sức tinh tế, sang trọng trên từng tập phim.

Sợi dây chuyền với thiết kế hình quạt, đính đá sang trọng đến từ thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI có giá khoảng 96 triệu đồng.

Nữ diễn viên đeo đôi khuyên tai cùng bộ sưu tập Davis's Dream của BVLGARI có giá lên tới hơn 120 triệu đồng.

Sợi dây chuyền Cố Giai đeo trong ảnh này được làm từ vàng 18K, thiết kế của hãng Tiffany & Co., sản phẩm nằm trong BST T Collection có giá khoảng 90 triệu đồng, vô cùng hợp khi phối cùng sơ mi trắng.

Tiếp tục là một thiết kế gây chú ý khác của Tiffany & Co., sợi dây chuyền màu vàng hồng có giá khoảng 57 triệu đồng.

Đôi hoa tai màu bạc xuất hiện trên ảnh poster phim đến từ thương hiệu trang sức Trung Quốc Qeelin có giá hơn 67 triệu đồng, với thiết kế hình hồ lô cổ điển sang trọng.

Cũng là thiết kế tương tự của hãng Qeelin nhưng khác nhau đôi chút về kiểu dáng, đôi hoa tai màu bạc có giá khoảng hơn 70 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Netizen Hàn cho rằng aespa còn phải học hỏi BLACKPINK nhiều về cách diện đồ Techwear

Hoa hậu Khánh Vân đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong bộ ảnh áo dài

Trịnh Sảng diễn đúng kiểu mặt hay bị chê nhất lên bìa khai niên tạp chí mà lại được khen hết lời

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái

Đỉnh như Yuqi (G)I-DLE: Mặc chiếc váy giống Jisoo BLACKPINK mà nhìn mãi mới nhận ra

Một sao Việt vừa chốt đơn rinh về chiếc “bờm tóc thị phi” giống như của Jisoo (BLACKPINK)

Vương Tuấn Khải là đại diện thương hiệu đầu tiên của đế chế giày đế đỏ Christian Louboutin
