Stylist BLACKPINK gây khó hiểu tột độ khi phối đồ cho các cô gái trên poster PUBG Mobile

HHT - Không nằm ngoài dự đoán, PUBG Moblile đã chính thức tung poster kèm các ID trong game của 4 cô gái BLACKPINK. Tuy nhiên, trang phục của BLACKPINK trên các poster này khiến nhiều netizen ngỡ ngàng.

Stylist của BLACKPINK vốn rất nổi tiếng với màn cắt xẻ các loại trang phục để tạo ra cho 4 cô gái vàng K-Pop những set đồ cực kỳ ấn tượng và bắt mắt. Tuy nhiên, trong set đồ chụp hình cho poster của game PUBG Mobile lần này, cách mix đồ của stylist có phần khó hiểu.

Stylist của BLACKPINK vốn rất nổi tiếng với màn cắt xẻ các loại trang phục để tạo ra cho bốn cô gái vàng K-Pop những set đồ cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.  Tuy nhiên, trong set đồ chụp hình cho poster của game PUBG Mobile lần này, cách mix đồ của stylist có  - ảnh 1
Trên poster của Jennie, cô nàng mặc chiếc quần yếm màu nhạt, đi giày bốt cao. Kiểu tóc và trang điểm của Jennie vốn đã rất quen mắt trong MV How You Like That. Bộ trang phục mang lại cho Jennie một phong cách rất ngầu, đúng kiểu gamer, tuy nhiên lại "giấu" đi toàn bộ dáng người thon thả của cô nàng.
Stylist của BLACKPINK vốn rất nổi tiếng với màn cắt xẻ các loại trang phục để tạo ra cho bốn cô gái vàng K-Pop những set đồ cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.  Tuy nhiên, trong set đồ chụp hình cho poster của game PUBG Mobile lần này, cách mix đồ của stylist có  - ảnh 2
Bộ trang phục của Jisoo còn gây choáng hơn, với chiếc áo không thể nhận ra kiểu dáng gì mặc ngoài chiếc áo dài tay bó sát. Có vẻ như chiếc áo này liền thành váy, nhưng với các lớp vải chồng lên nhau không ra hình thù gì khiến cho bộ trang phục "thập phần" khó hiểu.
Stylist của BLACKPINK vốn rất nổi tiếng với màn cắt xẻ các loại trang phục để tạo ra cho bốn cô gái vàng K-Pop những set đồ cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.  Tuy nhiên, trong set đồ chụp hình cho poster của game PUBG Mobile lần này, cách mix đồ của stylist có  - ảnh 3
Set đồ của Lisa thậm chí còn khó hiểu hơn nữa với loạt vải quấn quanh người cô cũng không rõ là từ những chiếc áo váy kiểu gì. Phần dây buộc quanh eo có thể dễ dàng nhận ra là phần tay áo của một bộ cánh nào đó, gây cảm giác trông rất "tuỳ tiện".
Stylist của BLACKPINK vốn rất nổi tiếng với màn cắt xẻ các loại trang phục để tạo ra cho bốn cô gái vàng K-Pop những set đồ cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.  Tuy nhiên, trong set đồ chụp hình cho poster của game PUBG Mobile lần này, cách mix đồ của stylist có  - ảnh 4
Cuối cùng, Rosé có vẻ như lại là thành viên được mặc đồ giống tạo hình nhân vật trong game nhất, hoặc ít nhất trông cô còn tương đối gọn gàng, so với các set đồ có phần "loằng ngoằng" khó hiểu của các chị em còn lại trong nhóm.

Nhiều netizen cho rằng đây là poster dành cho game, nên stylist chắc chắn có ý đồ riêng khi mix đồ thế này.

Stylist của BLACKPINK vốn rất nổi tiếng với màn cắt xẻ các loại trang phục để tạo ra cho bốn cô gái vàng K-Pop những set đồ cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.  Tuy nhiên, trong set đồ chụp hình cho poster của game PUBG Mobile lần này, cách mix đồ của stylist có  - ảnh 5

Ngạc nhiên chưa, một trong các set đồ của Lisa BLACKPINK trên ELLE Mỹ là đồ dành cho nam

Và còn ngạc nhiên hơn nữa là set đồ này mặc lên người Lisa không còn tí ti “bóng dáng nam tính” nào luôn, nếu như không nói, không ai có thể đoán được set đồ này lại là trang phục vốn dành cho nam giới.

Lên bìa ELLE Mỹ tháng 10, bốn cô gái vàng K-Pop khẳng định “Tương lai chính là BLACKPINK”

Không chỉ xuất hiện trên các ấn phẩm tạp chí của Hàn, BLACKPINK gây choáng khi xuất hiện trên bìa ấn phẩm tạp chí thời trang đình đám ELLE phiên bản Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!