Stylist của aespa gây choáng với màn cắt xẻ chiếc váy 82 triệu thành crop-top cho Winter

HHT - Màn cắt xẻ táo bạo chiếc váy của Balenciaga có giá lên tới hơn 82 triệu đồng của stylist nhà aespa cho Winter trong MV debut của nhóm “Black Mamba” khiến cho netizen Hàn nói đùa rằng: Thế này là sắp “ngang tài ngang sức” với stylist của BLACKPINK luôn rồi!

Stylist của aespa gây choáng với màn cắt xẻ chiếc váy 82 triệu thành crop-top cho Winter - ảnh 1

Chiếc váy lụa satin của hãng thời trang xa xỉ Balenciaga có hoa văn bắt mắt, vốn được thiết kế dạng cao cổ và form suông khá rộng. Chiếc váy có giá lên tới hơn 82 triệu đồng.

Stylist của aespa gây choáng với màn cắt xẻ chiếc váy 82 triệu thành crop-top cho Winter - ảnh 2

Từ chiếc váy này, stylist của SM đã cắt xẻ và “thiết kế” lại cho Winter một bộ trang phục rất sexy với áo crop-top có vạt dài và quần soóc.

Stylist của aespa gây choáng với màn cắt xẻ chiếc váy 82 triệu thành crop-top cho Winter - ảnh 3

 Trong MV Black Mamba, một chiếc áo crop-top của Karina cũng được netizen phát hiện ra là một sản phẩm đã được cắt ngắn từ chiếc váy liền ôm sát của hãng In The Mood For Love, chiếc váy có giá cũng không hề rẻ, gần 18 triệu đồng.

Stylist của aespa gây choáng với màn cắt xẻ chiếc váy 82 triệu thành crop-top cho Winter - ảnh 4

 Không thể phủ nhận màn cắt xẻ đồ này tuy mạnh tay nhưng mang lại hiệu quả khá hợp lý. Điều này lại một lần nữa chứng tỏ sự đầu tư của SM cho tân binh mới lần này là rất lớn. Vì rõ ràng để có thể cắt may lại trang phục như vậy, chắc chắn SM đã phải bỏ tiền mua đứt món đồ này chứ tên tuổi của aespa chưa đủ để nhãn hàng lớn như Balenciaga sẵn sàng tài trợ trang phục. Và đương nhiên nếu stylist chỉ mượn đồ của hãng thì càng không bao giờ dám cắt “tan tành” món đồ thành như vậy.

Stylist của aespa gây choáng với màn cắt xẻ chiếc váy 82 triệu thành crop-top cho Winter - ảnh 5

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop?

Video teaser mới nhất của aespa cho MV debut của nhóm "Black Mamba" mới đây tiếp tục được tung ra. Karina xuất hiện như một nữ hoàng bóng đêm đầy thách thức, phải chăng SM đang ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành “nữ hoàng K-Pop” mới trong tương lai chăng?

aespa debut với “Black Mamba”: Netizen liệu có hát “yêu thì yêu, không yêu thì yêu“?

Dính nhiều thị phi trước khi ra mắt chính thức, cùng xem netizen nói gì về tân binh aespa sau khi các cô nàng tung MV debut "Black Mamba" nhé! Liệu aespa có khiến netizen Hàn từ ghét hóa yêu được không?

Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop

Sau bao ngày trông đợi, tân binh nữ đáng chú ý của SM - aespa đã chính thức ra mắt vào hôm nay, ngày 17/11 cùng MV đầu tay "Black Mamba".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!