Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển

HHT - Tăng Thanh Hà mới đây vừa chính thức giới thiệu BST mới mang tên "APRIL ‘19 THE POLKADOTS - Chấm tròn vượt thời gian" và nhận được sự chú ý của giới mộ điệu thời trang.

Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển

Được biết, đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu thời trang riêng giới thiệu bộ sưu tập với niềm cảm hứng từ mẫu họa tiết chấm bi kinh điển không tuổi.

 Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 1

Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 2

Chấm bi vẫn giữ vị thế của mình như một “virus thời trang” từng gắn liền với nhiều biểu tượng thời trang thế giới. Họa tiết sở hữu vẻ đẹp cổ điển với những chấm tròn đa dạng kích cỡ & sắc màu.

 Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 3

Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 4

Với các mẫu thiết kế lần này, Tăng Thanh Hà không chỉ giữ đúng chất của họa tiết với tone màu retro đen trắng mà còn “thử thách” tính sáng tạo qua các gam màu mới, đem đến nhiều cung bậc khác nhau với các thiết kế French Dress cổ điển thanh lịch hay quần ống suông hiện đại kết hợp cùng kiểu áo điệu nữ tính.

 Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 5

Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 6

Sự đa dạng còn được thể hiện qua cách phối màu tương phản tinh tế tạo điểm nhấn cho diện mạo chấm bi thêm phần thu hút. Bạn có thể diện họa tiết chấm tròn bất cứ đâu từ không gian văn phòng đến cuộc hẹn dạo phố hay buổi tiệc đêm sang trọng vì các thiết kế ngày càng đa dạng và mang tính ứng dụng hơn trong cuộc sống hiện đại. 

 Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 7

Tăng Thanh Hà giới thiệu BST thời trang với những thiết kế chấm bi kinh điển - ảnh 8

Cuối năm 2018, Tăng Thanh Hà ghi dấu ấn tên tuổi khi giới thiệu BST Under The Moonlight - Dưới ánh trăng trong ELLE Fashion Show. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn bởi những mẫu thiết kế ấn tượng, tinh tế, Tăng Thanh Hà còn được công chúng đánh giá cao khi truyền tải thông điệp ý nghĩa dành riêng cho phụ nữ qua từng mẫu trang phục ghi điểm từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!