Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng

HHT - Chỉ cần đeo đôi khuyên tai trăng khuyết của Jang Man Wol phim “Hotel Del Luna” thôi, các cô gái sẽ trở thành nàng Hằng Nga xinh đẹp mùa Trung Thu.

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng

Trong phim Hotel Del Luna, Jang Man Wol không phải là một cô gái bình thường, mà là lão bà bà đã sống cả nghìn năm tuổi, bất tử trong hình hài một cô gái trẻ xinh đẹp, để chờ đợi tình yêu thực sự của mình xuất hiện. Có thể nói mọi thứ liên quan đến Jang Man Wol đều ăn khách đến không ngờ, đến trang phục, phụ kiện Man Wol dùng cũng được các cô gái học theo.

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng - ảnh 1

Vì Jang Man Wol là cô gái nghìn năm tuổi, nên cách ăn mặc cũng có phần khác với người thường. Những trang phục lẫn cách trang điểm quý phái, đậm chất cổ điển cực kỳ phù hợp với ngoại hình của IU. Đặc biệt Jang Man Wol rất cầu kỳ về khoản phụ kiện, từ khuyên tai đến vòng cổ hay trâm cài đầu đều thay đổi liên tục.

Kết quả là từ khi phim đang chiếu, các cô gái trẻ đang rủ nhau tìm mua những món phụ kiện giống như mà IU đeo trong phim. Chỉ có điều đa số các món đồ này đều thuộc thương hiệu cao cấp, giá cả khá đắt nên không phải ai cũng đủ khả năng rút ví.

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng - ảnh 2

Nhưng đến múa trung thu này, khuyên tai hình trăng khuyết mà Jang Man Wol từng đeo đang trở thành cơn sốt, được các cô gái Hàn săn lùng. Đôi khuyên tai được thiết kế rất tinh xảo, kiểu dáng thanh mảnh giúp cho khuôn mặt người đeo nhìn thon thả hơn hẳn. Chưa kể mẫu này phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, nên càng được ưa chuộng hơn nữa.

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng - ảnh 3

Hiện giờ, mẫu khuyên tai đang được rao bán trên các trang mạng của Hàn với giá gần 16 nghìn won (khoảng 340 nghìn đồng), không quá đắt đối với túi tiền của các bạn trẻ nước này để được trở thành Hằng Nga trong đêm trung thu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!