Từ Chi Pu đến Kylie Jenner - đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa “Tết Corona“

HHT - Thoải mái, tiện dụng mà trông vẫn style, nam hay nữ đều mặc được, và dùng luôn làm đồ đôi cho các couple cũng rất ổn nhé! Đó chính là...

Chiếc áo hoodie chưa bao giờ hot hơn thế. Các sao mặc nó khi đi siêu thị và cũng là item thời trang mặc thoải mái ở nhà.

Mùa dịch đã khiến những lớp layer trang phục cầu kỳ và ảnh street style thưa đi. Thay vào đó, background thường thấy của sao Việt lẫn sao ngoại chính là siêu thị và... selfie qua gương ở nhà.

Đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa Chi Pu khoe "thời trang siêu thị" với chiếc hoodie xám Adidas, phòng vệ cẩn thận từ khẩu trang đến kính, găng tay.
Đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa Chí Thiện cũng đi siêu thị với áo hoodie xám. Combo khẩu trang đen, kính, găng tay, giày thể thao dường như là "đồng phục" của các sao mùa này.
Đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa Quỳnh Anh Shyn chọn nguyên set xanh baby blue, và đúng là khẩu trang đen có thể match với mọi trang phục thật!
Đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa Siêu mẫu Thanh Hằng chọn set hoodie đen thoải mái, nổi bần bật với túi note book của Dior.
Đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa
Vợ chồng nhà Bieber trông thật ấm cúng với áo hoodie ở nhà mùa cách ly.
Đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa Kylie Jenner cũng chọn nguyên set hoodie đen, selfie qua gương là ảnh thường thấy nhất của các sao và các fashion bloggers mùa cách ly.
Đây chính là món đồ thời trang hot nhất mùa Hoodie xanh baby blue cũng là lựa chọn của Chiara Ferragni, fashion blogger thuộc hàng top nước Ý.

Dù là work from home, cách ly xã hội thì vẫn đừng từ bỏ phong cách của mình. Luôn ăn mặc đẹp, chăm chút cho bản thân sẽ khiến tinh thần tươi tỉnh lên rất nhiều đấy!

4 thói quen đẹp vẫn nên duy trì mùa cách ly:

1. Vẫn nên thoa kem chống nắng bạn nhé, ánh nắng hằng ngày rọi vào nhà vẫn có khả năng làm lão hóa da đấy!

2. Make-up đơn giản: Tất nhiên bạn có thể chọn mặt mộc thoải mái trong thời gian này, nhưng các cuộc video call họp/ học online qua Zoom các kiểu vẫn diễn ra nên make-up nhẹ nhàng vẫn là thượng sách.

 3. Trang sức tối giản như nhẫn trơn, choker ngọc trai... vẫn có thể đeo hằng ngày ở nhà mà không vướng víu bất tiện.

  • 4. Nhấn ở hoa tai: Đeo hoa tai khi loại loop đơn giản đang là lựa chọn mùa cách ly của các fashion blogger, cũng bởi vì các cuộc video call đấy!

Tổng hợp từ FB, IG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!