Tưởng Rosé BLACKPINK và JB GOT7 “đụng hàng” nhưng hóa ra đều là trang phục có 1-0-2

HHT - Hai chiếc áo nhìn giống nhau y chang, nhưng thực tế áo Rosé và JB chỉ có duy nhất hai người mặc được, thậm chí cũng không thể mặc lẫn của nhau cho dù cùng size đi nữa, lý do là gì?

Mẫu áo sơ mi hoa của Yves Saint Laurent (YSL) mặc dù nằm trong BST Xuân Hè 2021 dành cho nam, nhưng là mẫu áo theo xu hướng unisex (nam nữ mặc đều được). Bộ sưu tập mới này của YSL vừa được tung ra vào ngày 9/9 vừa rồi. Chiếc áo trong BST được thiết kế bởi NTK nổi tiếng Anthony Vaccarello.

Tưởng Rosé và JB GOT7 “đụng hàng” mà hóa ra chiếc áo có điểm đặc biệt không thể mặc lẫn - ảnh 1
Điều đặc biệt ở mẫu áo của mỗi idol này, nếu bạn nhìn kỹ ở phần miệng túi áo, sẽ thấy tên của mỗi người được thêu ở đó. Đây là món quà đặc biệt được YSL gửi tặng riêng cho hai idol.
Tưởng Rosé và JB GOT7 “đụng hàng” mà hóa ra chiếc áo có điểm đặc biệt không thể mặc lẫn - ảnh 2
Ở áo của Rosé là chữ Rose Park
Tưởng Rosé và JB GOT7 “đụng hàng” mà hóa ra chiếc áo có điểm đặc biệt không thể mặc lẫn - ảnh 3
Còn ở áo của JB là chữ JB luôn

Rosé (BLACKPINK) vốn là Đại sứ toàn cầu mảng thời trang của YSL, còn JB GOT7 cũng là nam idol rất “được lòng” thương hiệu này. Hằng năm, hãng đều có quà đặc biệt gửi tặng các ngôi sao nổi tiếng thường xuyên mặc đồ của hãng.

Cả hai idol sau khi nhận được món quà đều mặc ngay và chia sẻ lên IG cá nhân của mình để khoe với người hâm mộ.

Tưởng Rosé và JB GOT7 “đụng hàng” mà hóa ra chiếc áo có điểm đặc biệt không thể mặc lẫn - ảnh 4

Park Bo Gum lái xe sang, dùng toàn hàng hiệu đắt giá trong hai tập đầu “Ký Sự Thanh Xuân“

Drama mới "Ký Sự Thanh Xuân" mới chỉ ra mắt hai tập đầu nhưng visual đỉnh cao của Park Bo Gum đã “đốn tim” không ít khán giả nữ. Bộ phim với chủ đề thanh xuân tuổi trẻ đang bắt đầu gây được sự chú ý của khán giả.

“Đụng hàng” bộ váy 100 triệu đồng với Seo Ye Ji, Joy (Red Velvet) bị chê trông xuề xòa hơn

Joy (Red Velvet) vừa mặc bộ váy giống y chang mẫu váy mà Seo Ye Ji từng mặc trong drama “Điên Thì Có Sao”, mẫu váy dài của thương hiệu CELINE được đánh giá là vô cùng kén người mặc.

Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi?

Thường thì khi chụp hình, nhất là loạt hình mang tính chất thời trang, đồ sẽ được mix cho phù hợp với từng bộ trang phục. Hiếm khi các stylist cho người mẫu dùng một mẫu túi duy nhất cho tất cả các bộ, trừ khi có mục đích gì đó. Lần này mục đích của stylist cho Jisoo là gì mà cho cô chỉ dùng duy nhất một mẫu túi cho tất cả các set đồ?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!