Google News

VIFW ngày 2: Karik diện phong cách yukata, Suboi ăn diện đồ hiệu “chặt chém” hết cỡ

HHTO - Tối 4/12, thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020 ngày thứ 2 đã diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Đặc biệt, màn đổ bộ của dàn sao rap Việt nhanh chóng trở thành điểm nhấn đặc biệt thu hút với giới truyền thông.

Đêm diễn thứ hai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020 thu hút sự tham gia hoành tráng của dàn khách mời đình đám. Bất ngờ hơn cả, sự góp mặt của rapper Wowy, Suboi và Karik tại thảm đỏ khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú, các rapper thể hiện gout thời trang đậm cá tính, tạo dáng ấn tượng, cuốn hút.

Wowy là một trong những rapper đầu tiên có mặt ở thảm đỏ. Anh khoe phong cách thời trang cực chất trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

 Suboi diện chiếc áo khoác tweed màu hồng mang đậm hơi thở Chanel, chiếc áo thể hiện phong cách cá tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm của nữ rapper.

 Karik lại ghi điểm với vẻ ngoài soái ca trong phong cách yukata lạ mắt. Đôi giày trắng chính là điểm nhấn giúp tổng thể set đồ của anh thêm sành điệu, thời thượng.

 Góp mặt tại thảm đỏ, rapper Dế Choắt thu hút mọi ống kính báo giới với phong cách ấn tượng.

 Phụ kiện kính râm chính là điểm nhất đắt giá giúp hình ảnh nam rapper thêm cá tính.

 Rapper Lăng LD cũng phong cách không kém với bộ suit đen cực ngầu.

 Bộ ba thầy trò Rap Việt rạng rỡ tại sự kiện.

VIFW ngày 2: Karik diện phong cách yukata, Suboi ăn diện đồ hiệu “chặt chém” hết cỡ ảnh 8

Ngắm trọn BST đẳng cấp của NTK Nguyễn Công Trí được trình diễn bởi dàn mẫu đình đám

Đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tối ngày 3/12. NTK Nguyễn Công Trí mở màn với show diễn đẳng cấp, show diễn có sự góp mặt của dàn mẫu đình đám gồm các Hoa - Á hậu và siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt.

VIFW ngày 2: Karik diện phong cách yukata, Suboi ăn diện đồ hiệu “chặt chém” hết cỡ ảnh 9

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Sau khi đăng quang, đây là lần đầu tiên Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh xuất hiện tại một sự kiện thời trang. Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo vốn là người mẫu và đã quá quen với những sự kiện này.

VIFW ngày 2: Karik diện phong cách yukata, Suboi ăn diện đồ hiệu “chặt chém” hết cỡ ảnh 10

Thảm đỏ Tuần lễ Thời trang: Màn đọ sắc của Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Khánh Vân

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã chính thức khai màn bằng bữa “đại tiệc” thời trang thảm đỏ sôi động đến từ dàn người đẹp đình đám: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh, Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo...
VIFW ngày 2: Karik diện phong cách yukata, Suboi ăn diện đồ hiệu “chặt chém” hết cỡ ảnh 11