Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton

HHT - Nhận lời mời của nhà mốt Louis Vuitton, NTK Lý Quí Khánh trở thành khách mời góp mặt trong show diễn lấy chủ đề “Michael Jackson” tại Paris, Pháp.

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton

Đây là show diễn menswear thứ 2 của NTK Virgil Abloh. NTK Virgil Abloh cũng chia sẻ BST nhằm bày tỏ lòng tôn kính tới “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson. Trước đó, nhiều thương hiệu danh tiếng khác cũng từng giới thiệu BST lấy cảm hứng từ Michael Jackson như Balmain, Dsquared… 

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton  - ảnh 1

Lý Quí Khánh cho biết: “Bản thân Khánh rất hạnh phúc khi nhận được lời mời này. Với một tín đồ yêu thời trang như Khánh thì show diễn lần này không chỉ để đón chờ BST mới của Louis Vuitton mà còn là cơ hội để Khánh hiểu thêm về phong cách, trường phái sáng tạo của họ để học hỏi cho show diễn tiếp theo của mình”.

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton  - ảnh 2

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton  - ảnh 3

Sau show diễn, Lý Quí Khánh có cơ hội gặp mặt và trò chuyện cùng NTK chính của BST Virgil Abloh. Virgil Abloh là một NTK thời trang người Mỹ, anh trở thành giám đốc thiết kế thời trang nam cho Louis Vuitton từ tháng 3/2018. Bên cạnh đó, Abloh cũng là giám đốc điều hành của thương hiệu do chính anh sáng lập vào năm 2013. 

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton  - ảnh 4

Vừa hoàn thành show thời trang, Lý Quí Khánh tất bật sang Pháp dự show Louis Vuitton  - ảnh 5
Trước khi lên đường sang Pháp, Lý Quí Khánh cũng vừa hoàn thành show diễn Feminism - Vẻ đẹp của tự do để kỷ niệm 10 năm làm nghề của mình. BST lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thành thị tự do, hiện đại, phóng khoáng. Anh khai thác những phom dáng cơ bản, dễ mặc trong đời sống hàng ngày: Đầm cocktail, suits cách điệu, quần suông ống rộng, những mẫu đầm lệch vai…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!