Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhòa

HHT - Không giống lần xuất hiện nổi bật đầy quyền lực trên thảm đỏ cách đây không lâu, lần này Seo Ye Ji chọn một chiếc váy có tông màu đối lập hẳn với chiếc váy thảm đỏ lần trước. Chiếc váy trắng phong cách cô dâu khiến Seo Ye Ji có phần nhạt hòa.

Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhoà - ảnh 1

Còn nhớ lần xuất hiện cách đây hơn một tháng trên thảm đỏ Buil Film Awards 2020, Seo Ye Ji mặc một chiếc váy đen sang trọng, xẻ cao, khoét sâu, khoe trọn đôi chân dài và vòng 1 căng đầy đáng ngưỡng mộ. Cho dù hôm đó, trang điểm của cô có phần hơi lỗi nhưng nhìn tổng thể Seo Ye Ji vẫn quá xinh đẹp và thậm chí trông đầy quyền lực.

Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhoà - ảnh 2

 Thế nhưng mới đây, khi xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện lễ trao giải Asia Artist Awards 2020, mặc dù nhan sắc của Seo Ye Ji không giảm đi chút nào, nhưng netizen Hàn đều đồng loạt cho rằng cô chọn trang phục có gì đó sai sai.

Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhoà - ảnh 3

Seo Ye Ji mặc một chiếc váy trắng thướt tha của thương hiệu Chana Marelus, nhiều người nhận xét chiếc váy mang phong cách cô dâu nhiều hơn phong cách thảm đỏ.

Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhoà - ảnh 4

Và mặc dù là màu trắng, nhưng chiếc váy lại khiến nhược điểm thân hình “cò hương” của Seo Ye Ji bị lộ ra hoàn toàn, cô trông quá mảnh dẻ và có phần thiếu sức sống, lợi thế vòng 1 căng tròn nổi tiếng của cô cũng bị “biến mất” hoàn toàn.

Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhoà - ảnh 5

Chưa kể phần trang điểm lần này của Seo Ye Ji lại tiếp tục lỗi, và người hâm mộ lại một lần nữa phải “trang điểm lại” cho cô trong các bức ảnh, để cô trông có sức sống và nổi bật hơn.

Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhoà - ảnh 6

Seo Ye Ji nhận giải Nữ nghệ sĩ hot nhất thể loại điện ảnh - truyền hình của AAA 2020.

IU diện trang phục lịch lãm như một quý ông trên ấn phẩm GQ Man Of The Year

Nữ idol gây bất ngờ khi xuất hiện trên bìa GQ Hàn số cuối năm với chủ đề Man Of The Year, cô có bộ ảnh diện trang phục lịch lãm, bên cạnh các quý ông nổi tiếng của showbiz Hàn là Rain và Lee Dong Wook.

Thảm đỏ Kim Kê: Quan Hiểu Đồng xinh như công chúa, Lý Hiện nổi bật trong dàn nam thần

Tối ngày 28/11, lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 đã chính thức diễn ra quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc đến tham dự như: Huỳnh Hiểu Minh, Châu Đông Vũ, Lưu Đức Hoa, Lý Hiện, Dịch Dương Thiên Tỉ, Quan Hiểu Đồng...
Xuất hiện trên thảm đỏ AAA 2020 với mẫu váy phong cách cô dâu, Seo Ye Ji bị chê nhạt nhoà - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!