29 tuổi vẫn chưa từng yêu ai, nữ chính “Người Ấy Là Ai” liệu có gặp được chân ái?

HHT - Mai Tường Vân quả xứng làm nữ chính chốt sổ cho “Người Ấy Là Ai” mùa ba khi là hotgirl của chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam, năm nay đã 29 tuổi nhưng kinh nghiệm hẹn hò chỉ là con số 0.

Sau khi biết Mai Tường Vân mới là cô gái cuối cùng của show hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa thứ ba, khán giả không khỏi tò mò. Phải là một nhân vật đặc biệt thế nào mới được chọn làm người chốt sổ cho chương trình ăn khách hàng đầu này.

29 tuổi vẫn chưa từng yêu ai, Mai Tường Vân có gặp được chân ái tại “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 1 Mai Tường Vân trong show Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Không hoạt động trong showbiz nhưng Mai Tường Vân vẫn là cái tên được khán giả nhớ đến và ngưỡng mộ. Bởi cô từng gây ấn tượng mạnh ở chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam với thành tích ghi nhớ 2.200 con số trong vòng hai giờ đồng hồ. Trước đó, Mai Tường Vân đã biết mình sở hữu trí nhớ phi thường, chỉ mất 3 tháng tập luyện đã có thể tham gia giải Vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25.

29 tuổi vẫn chưa từng yêu ai, Mai Tường Vân có gặp được chân ái tại “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 2 Cô vừa tung ra một cuốn sách nói về siêu trí nhớ

Sau cuộc thi này, vì nhiều biến cố gia đình, sóng gió cuộc đời ập đến mà Tường Vân chọn cách trốn chạy là rời Việt Nam sang Philippines sinh sống, tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Rồi cô nhận ra rằng né tránh, chạy trốn không thể giúp ta vượt qua nỗi buồn mà chỉ có cách đối diện thẳng với nó.

29 tuổi vẫn chưa từng yêu ai, Mai Tường Vân có gặp được chân ái tại “Người Ấy Là Ai”? - ảnh 3 Liệu Mai Tường Vân có tìm đúng chàng trai màu xanh trong Người Ấy Là Ai?

Hotgirl của Siêu Trí Tuệ Việt Nam đến với Người Ấy Là Ai cũng mong tìm được chàng trai khiến cô cảm thấy bình an khi ở cạnh. Trong chương trình, Mai Tường Vân đã tiết lộ một sự thật giật mình là cô chưa từng hẹn hò ai dù năm nay đã 29 tuổi. Cô mới chỉ thầm thích một chàng trai theo kiểu cảm nắng chứ chưa phải rung động sâu sắc. Cũng có người đã yêu đơn phương Mai Tường Vân nhiều năm liền nhưng cô vẫn nhất quyết từ chối bởi quan điểm khi đang học hành thì không nghĩ đến chuyện tình cảm.

Sau nhiều năm sống một mình vẫn thấy ổn, giờ thì Mai Tường Vân đã muốn gặp được nửa kia của mình. Và liệu Người Ấy Là Ai có giúp cô tìm thấy bến đỗ bình yên hay không, hãy chờ đến thứ Sáu tuần này sẽ rõ.

Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng

Người thường có “ảnh tự đăng, ảnh bị tag” ám chỉ ảnh mình đăng thì xinh, ảnh bạn bè đăng thì thảm còn sao Việt lại rơi vào cảnh ảnh tự chụp đẹp bao nhiêu thì xuất hiện trên gameshow lại thảm bấy nhiêu.

Giữa lúc tình yêu gặp sóng gió, Hương Giang muốn nhắn nhủ gì đây khi mượn hit BLACKPINK?

Mỗi bài đăng của Hương Giang hay bạn trai Matt Liu trong thời gian này đều được cư dân mạng chú ý và Hương Giang thì lại liên tục có những status tâm trạng khá thất thường.

Hiếm hoi lắm Hari Won mới nói thẳng nói thật về tin đồn Trấn Thành là người thứ ba

Từ khi Hari Won và Trấn Thành hẹn hò rồi kết hôn, đã nhiều năm trôi qua mà nhiều người vẫn nghĩ Trấn Thành là người thứ ba xen vào mối tình giữa Hari Won và Tiến Đạt. Thực hư ra sao?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!