Bảo Nghi - thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ

HHT - Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, cô là thí sinh Hoa hậu Việt Nam đặt mục tiêu rất rõ ràng khi tham gia cuộc thi năm nay, đó là lọt Top 3 chung cuộc.

Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 1

Ngay khi vừa xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi đã khiến netizen xôn xao bàn tán vì có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, thành tích học tập cực khủng.

Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 2
Sau khi tốt nghiệp THPT tại American International School (TP.HCM), Bảo Nghi trúng tuyển ba trường ở Mỹ: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston.
Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 3
Bảo Nghi có điểm thi TOEFL IBT cao chót vót 107/120 (nghe 29/30, nói 27/30 đọc 25/30 và viết 26/30. Cô đã quyết định theo học tại Hult International Business School vì Bảo Nghi đã giành được học bổng trị giá 20.000 USD/năm (khoảng 464 triệu đồng) của trường này.
Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 4
Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 5
Trong thời gian học THPT, Bảo Nghi rất chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là lĩnh vực thể thao, nhờ thế cô có thân hình rất khỏe khoắn và săn chắc.
Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 6
Bảo Nghĩ từng là Chủ tịch Hội đồng thể dục, thể thao của trường AIS, Đội trưởng đội bóng chuyền nữ của trường, thành viên đội bóng rổ nữ, thành viên của tổ chức Đại sứ thiện chí AIS.
Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 7
Cô nàng chia sẻ: "Khi tham gia bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào, ai cũng mong muốn mình là người chiến thắng và mình cũng không ngoại lệ. Mình nghĩ tất cả các bạn đều có mơ ước mình sẽ là hoa hậu, sẽ là người đội chiếc vương miện. Mục tiêu của mình là có mặt trong Top 3."
Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 8
Bảo Nghi cao 1m72, nặng 55kg, cô hiện đang rất cố gắng tập luyện và giảm cân để có được thân hình đẹp nhất khi chính thức bước vào cuộc thi.
Bảo Nghi – thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét giống Hoa hậu Tiểu Vy, đỗ 3 trường Đại học Mỹ - ảnh 9

Ngọc Quyên - thí sinh Hoa hậu Việt Nam được khen khuôn mặt giống Hoàng Thùy nhưng xinh hơn

Lê Thanh Ngọc Quyên là thí sinh khá lớn tuổi trong dàn Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô sinh năm 1994, có khuôn mặt cực kỳ high-fashion và thân hình siêu hot, hiếm có đàn em nào đọ được.

Minh Tâm - thí sinh Hoa Hậu Việt Nam có nét đẹp hiện đại gần giống Hoa hậu Phạm Hương

Đỗ Thị Minh Tâm gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi nhan sắc “không phải dạng vừa” mà còn là thí sinh khá quen mặt với fan của các cuộc thi nhan sắc.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!