DMCA.com Protection Status

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện

HHT - Khánh Vân thông báo cô và gia đình đã đâm đơn kiện ra toà người đứng sau group anti nữ diễn viên với gần 52K thành viên. Người này cũng chính là em họ của Khánh Vân, trước đó đã "tố" nữ diễn viên nói dối về những lùm xùm trong gia đình.

Trước đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, Khánh Vân đã khóc và chia sẻ rằng, cô và gia đình từng đối diện với khoảng thời gian tranh chấp nhà ở với họ hàng. Ngôi nhà này có giá 4 tỷ đồng và được chia cho 10 người.

Sau khi Khánh Vân bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Thời gian qua, Khánh Vân vướng phải nhiều lùm xùm không hay.

"Chỉ là một ngôi nhà cấp 4 bình thường nhưng không hiểu tại sao họ hàng lại muốn bán và chia" - nữ diễn viên "Mắt Biếc" chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây. Cô cũng cho biết, hiện tại gia đình cô đã thắng kiện, vẫn giữ được ngôi nhà nhưng phải chia một nửa giá trị ngôi nhà cho họ hàng, tương đương 2 tỷ đồng. Cô chia sẻ rằng số tiền này rất lớn đối với cô nhưng để giữ được căn nhà của ông bà thì cô chấp nhận.

Tuy nhiên, lùm xùm xoay quanh Khánh Vân và họ hàng vẫn chưa dừng lại. Bởi sau bài phỏng vấn "đầy nước mắt" của "Trà Long" thì tài khoản Facebook của em họ Khánh Vân đã lên tiếng đáp trả. Người này cho biết Khánh Vân đang nói dối và tuyên bố tung bằng chứng cho thấy điều đó. Cụ thể, người này cho biết không muốn đem câu chuyện gia đình lên để nói nữa, nhưng bài phỏng vấn của Khánh Vân trước đó quá "hot" nên phải đính chính lại.

Người này đăng tải một văn bản, trong đó có tên bố Khánh Vân - người được hưởng 5% tài sản sau khi ông bà qua đời. Tuy nhiên, trong văn bản cho thấy bố Khánh Vân đã yêu cầu được hưởng số tài sản là 10% (250 triệu đồng). 

Sau khi Khánh Vân bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Group anti Khánh Vân do cô em họ lập nên hiện đã có 51,4K thành viên.

Bên cạnh đó, theo văn bản này, giá trị của tài sản tranh chấp được định giá 2,5 tỷ đồng thay vì 4 tỷ đồng như lời Khánh Vân nói. Từ đó, em họ Khánh Vân tố cô "tham lam".

Ngay sau đó, Khánh Vân có động thái đáp trả bằng việc xác nhận trên story Instagram rằng cô và gia đình đang hoàn thành thủ tục đâm đơn kiện họ hàng về hành vi "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác". 
Sau khi Khánh Vân bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Bài đăng của em họ Khánh Vân trong group anti liên quan đến việc Khánh Vân và gia đình đâm đơn kiện.
Sau diễn biến này, story chia sẻ về việc đâm đơn kiện họ hàng của Khánh Vân cũng không còn. Dường như nữ diễn viên vẫn chưa thể chấm dứt lùm xùm đáng tiếc liên quan tới tranh chấp tài sản với người thân.

Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm

Showbiz Việt có hai nàng Khánh Vân cùng tên, cùng năm sinh và cùng trải qua năm 2020 giống nhau khi đầu năm thành công rực rỡ, cuối năm thị phi từ đâu ập tới chỉ vì tham gia show thực tế.

Group antifan Khánh Vân với gần 35K thành viên: Người lập group tự xưng là em họ?

Thông tin xoay quanh việc nữ diễn viên Đỗ Khánh Vân bị lập nhóm antifan khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, một tài khoản Facebook tự xưng là em họ của Khánh Vân đã đưa ra lý do “anti” cô nàng là do bất hòa trong gia đình chứ không chỉ liên quan tới chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020".

Sau khi Khánh Vân bị em họ tung bằng chứng tố nói dối,

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!