Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu"

HHT - Liên tục bị antifan nói xéo, đá xoáy, Yến Xuân gặp không ít rắc rối trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cô nàng luôn có những cách đáp trả thông minh nhưng không kém phần lầy lội.

Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu"

Từ sau khi công khai tình cảm với thủ môn Đặng Văn Lâm. Cái tên Yến Xuân hot hơn bao giờ hết. Nhất cử nhất động của cô nàng luôn bị cư dân mạng chú ý, thậm chí Yến Xuân còn gặp kha khá rắc rối vì chuyện này.

Gần đây, trong chuyến du lịch của mình, Yến Xuân đăng tải clip đang ăn uống với caption: "vừa ăn vừa khóc" thì bị antifan nói: "Làm màu, lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ, con nít".  

Bị nói
Yến Xuân đang tận hưởng kỳ nghỉ với bạn trai Đặng Văn Lâm.

Có thể nhận ra, clip được quay tại một cửa hàng ở Thái Lan, và chàng trai ngồi đối diện quay clip cho nữ HLV phòng gym không ai khác chính là Văn Lâm.

Vì đã quen với những bình luận như thế nên lần này, Yến Xuân đã bình tĩnh đáp trả rằng: "Còn bạn thì làm gì? Khi không quen biết vào nói như đúng rồi vậy?". Lúc đăng lại đoạn hội thoại này, cô nàng còn viết kèm chú thích: "Mình đủ 7 màu nha".

Bị nói
Khi bị tố làm màu, cô nàng đã có sự đáp trả đanh thép.

Chia sẻ của cô nàng nhanh chóng nhận được rất nhiều động viên, khuyên cô không nên để tâm những bình luận xấu. Số khác còn quay sang chỉ trích antifan kia vô duyên khi can thiệp sâu vào chuyện người khác. 

Bị nói
Yến Xuân là cô nàng sở hữu vẻ ngoài sexy, xinh đẹp trong dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam.
Bị nói
Cô nàng liên tục cập nhật chuyến đi chơi đến đất nước chùa Vàng.

Đây không phải lần đầu tiên Yến Xuân dám thẳng thắn nói lại antifan. Trước đó, khi bị mỉa mai nhan sắc vừa xấu xí lại quê mùa, bạn gái Đặng Văn Lâm đã viết bức "tâm thư" dài nhằm đáp trả những lời chê bai mình trên Facebook.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!