"Binh đoàn" Pikachu nhảy vũ điệu cực dễ thương, gây sốt cộng đồng Pokémon tại Việt Nam

HHT - Tại một sự kiện vừa qua tại TP.HCM, những chú Pikachu đáng yêu - nhân vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trên khắp thế giới - đã có buổi trình diễn và giao lưu cùng nhiều bạn trẻ.

"Binh đoàn" Pikachu nhảy vũ điệu cực dễ thương, gây sốt cộng đồng Pokémon tại Việt Nam

Pokémon được phát triển bởi Tajiri Satoshi - nhà thiết kế trò chơi điện tử Nhật Bản vào năm 1996. Pokémon sau đó đã trở thành một thương hiệu thịnh hành trên thế giới khi được chuyển thể thành các bộ truyện tranh, phim hoạt hình và các tựa game khác nhau.

Trò chơi mang tên Pokémon Go từng làm "điên đảo" thế giới vào năm 2016. Bạn có thể gặp bất kỳ ở đâu, từ các khu vui chơi cho đến công viên hình ảnh chú Pikachu siêu dễ thương này. 

Với đất nước mặt trời mọc thì Pikachu không chỉ là 1 nhân vật hoạt hình mà đã trở thành một phần của văn hóa Nhật Bản. Thậm chí, Pikachu từng trở thành biểu tượng của đội tuyển bóng đá xứ sở hoa anh đào tại World Cup 2014

Mai Chí Công và các thí sinh The Voice Kids cũng không cưỡng lại được sức hút của Pikachu siêu cấp đáng yêu.

Anh chàng Don Nguyễn nhí nhảnh và tươi trẻ bên cạnh cậu nhóc nổi tiếng Ku Tin. 

Được biết, sắp tới, các fan Việt sẽ có cơ hội thưởng thức hàng trăm tập phim Pokémon với phiên bản lồng tiếng Việt vô cùng gần gũi và sinh động. Đây sẽ là cơ hội để các khán giả nhỏ tuổi khám phá thế giới tự nhiên, nuôi dưỡng ước mơ và nỗ lực hết mình để chinh phục những mục tiêu không giới hạn. Đồng thời, Pokémon cũng giúp nhiều khán giả lớn tuổi hoài niệm về ký ức của mình.

NHƯ LÊ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!