DMCA.com Protection Status

Bố mẹ bị ngộ độc, cô bé 5 tuổi một mình chăm em 1 tuổi ở nhà suốt 3 ngày mà không ai biết

HHT - Hai chị em cô bé này ở trong nhà, tự lo cho nhau suốt 3 ngày mà không hề biết rằng bố mẹ bị ngộ độc đã qua đời. Thậm chí, cô chị 5 tuổi còn tưởng “bố mẹ ngủ say chưa dậy”.

Một cô bé 5 tuổi đã tự chăm em 1 tuổi suốt 3 ngày sau khi bố mẹ bị ngộ độc thực phẩm và qua đời ngay tại nhà. Hai chị em chỉ được phát hiện ra khi họ hàng gọi điện cho bố mẹ mà không được.

Sự việc này xảy ra ở Kingisepp (Leningrad, Nga). Khi anh chị Alexander và Viktoria Yakunin không xuất hiện trong buổi gặp mặt của gia tộc, một vài người họ hàng mới gọi điện thì mãi không liên lạc được.

Bố mẹ bị ngộ độc, cô bé 5 tuổi một mình chăm em 1 tuổi ở nhà suốt 3 ngày mà không ai biết - ảnh 1 Hai chị em và bố.

Cuối cùng, cô bé 5 tuổi mới nghe máy, nói với người họ hàng rằng bố mẹ mình “đang ngủ” và đã ngủ rất lâu rồi. Cô bé còn kể bố mình trông “tím tái”.

Một người bác vội chạy đến nhà Yakunin để xem, thì thấy cô chị đang trông cậu em. Người bác này sốc đến mức ngã ra sàn khi thấy vợ chồng Yakunin đã qua đời ngay trong nhà.

Cảnh sát và xe cấp cứu được gọi tới, theo trang tin 78.ru thì bố mẹ của hai em nhỏ đã bị ngộ độc sau khi ăn dưa muối nhiễm độc. Trên bàn bếp vẫn còn lọ dưa muối đang để mở.

Bố mẹ bị ngộ độc, cô bé 5 tuổi một mình chăm em 1 tuổi ở nhà suốt 3 ngày mà không ai biết - ảnh 2 Hai anh chị Yakunin. Ảnh: VK.com

Đây là lọ dưa mà bà của hai em nhỏ đã cho nhà Yakunin vào hôm trước. Theo cảnh sát thì ở đây không có việc đầu độc, mà chỉ do không may lọ dưa muối đó nhiễm độc tố botulinum - độc tố mạnh nhất được biết đến. Nó có thể tự hình thành trong một số loại thực phẩm, gây liệt cơ hoặc tử vong do suy hô hấp.

Trong suốt 3 ngày sau khi bố mẹ qua đời, cô chị 5 tuổi tự tìm thức ăn trong nhà cho em ăn, thậm chí hai chị em vẫn nằm ngủ gần bố mẹ, bởi hai em còn nhỏ, không biết tìm sự giúp đỡ. Cũng còn chút may mắn là hai chị em không động đến lọ dưa muối trên bàn bếp.

Bố mẹ bị ngộ độc, cô bé 5 tuổi một mình chăm em 1 tuổi ở nhà suốt 3 ngày mà không ai biết - ảnh 3 Bà của hai em nhỏ. Ảnh: VK.com.

Hiện hai em nhỏ tạm được đưa về ở với ông bà.

Bố mẹ bị ngộ độc, cô bé 5 tuổi một mình chăm em 1 tuổi ở nhà suốt 3 ngày mà không ai biết - ảnh 4

Hai cô bé 2 tuổi trốn khỏi nhà trẻ mà cô giáo không hay biết, đi chơi lang thang khắp nơi

Nhiều người đi đường sửng sốt khi thấy 2 cô bé nhỏ xíu tự đi chơi ngoài phố đông đúc, thậm chí còn định sang đường trong khi xe cộ đang chạy nhanh. Hóa ra, 2 cô bé này trốn khỏi nhà trẻ, thế mà cả trường không hề biết.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!