Bỏ túi nhanh những địa chỉ “chơi mà học” online uy tín miễn phí mùa dịch Covid-19

HHT - Việc học online sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu bạn tìm thấy cho mình những "gia sư" hay ho trên internet. Những "gia sư" này không chỉ giúp bạn ôn tập kiến thức vững vàng trong mùa dịch Covid-19 mà còn tạo sự hứng thú cũng như những niềm vui trong "học kì trực tuyến" này.

Hơn 500 khóa học miễn phí của nhóm trường đại học "5 sao" hàng đầu nước Mỹ
Giấc mơ được học trong các trường hàng đầu thế giới không còn xa xôi khi các trường đại học Ivy League (nhóm trường "xịn" nhất nước Mỹ) vừa "khai giảng" hơn 500 khóa học với đa dạng chủ đề dành cho học sinh trên khắp thế giới trong mùa dịch Covid-19. 
Bạn sẽ được học từ các chủ đề gần gũi như làm việc nhóm hiệu quả, quản trị dự án đến các chủ đề thú vị khác về xã hội và nghệ thuật như lịch sử hình thành Hollywood, trí tuệ nhân tạo, digital marketing. Tin rằng những kiến thức giá trị từ giáo sư các trường Đại học lớn trên thế giới sẽ giúp bạn trở nên thành phiên bản "xịn" hơn. Bạn có thể xem danh sách khóa học ở đây.
Những địa chỉ “chơi mà học” online uy tín miễn phí mùa dịch Covid-19 - ảnh 1 Giao diện của website các khóa học Ivy League.
Học IELTS miễn phí với khóa học từ Hội đồng Anh
Chứng chỉ IELTS luôn là một "nỗi sợ" đối với các bạn có ý định du học cũng như các bạn "í ẹ" môn tiếng Anh. IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất thế giới về giáo dục đại học và di cư toàn cầu. Nếu bạn muốn đi du học ở nước khác hoặc chuyển ra nước ngoài để làm việc, bạn có thể cần IELTS để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình. IELTS là một bài kiểm tra dựa trên nhiệm vụ bao gồm bốn kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, viết và nói). Trong chương trình gồm bốn khóa học miễn phí này, bạn sẽ được giải thích từng phần của bài kiểm tra, những gì đang được kiểm tra và những gì bạn phải làm để chứng minh trình độ ngôn ngữ của bạn với giám khảo. Đây sẽ là một địa chỉ để bạn tiết kiệm "khá khá" tiền trong việc cải thiện tiếng Anh, truy cập tại đây.
Những địa chỉ “chơi mà học” online uy tín miễn phí mùa dịch Covid-19 - ảnh 2 Giao diện của khóa học IELTS miễn phí của Hội đồng Anh

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!