Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện”

HHT - Hưởng ứng chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện” và đợt thi đua cao điểm 90 ngày xung kích, sáng tạo chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đơn vị cơ sở đã dành một ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa tại trụ sở T.Ư Đoàn.

Ngày 26/12, Lễ ra quân "Ngày thứ bảy tình nguyện" và phát động thực hiện đợt thi đua cao điểm 90 ngày xung kích, sáng tạo chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại trụ sở T.Ư Đoàn. Hoạt động này có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị cơ sở Đoàn. 
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng Lễ ra quân được tổ chức tại trụ sở T.Ư Đoàn.
Trong lễ ra quân, Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Bí thư Đoàn TN Cơ quan Trung ương Đoàn khẳng định rằng mỗi đoàn viên đều được khuyến khích phát huy phát huy tiềm năng sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ và cần phải tích cực tham gia các phong trào thi đua.
Bên cạnh đó, các đoàn viên tham gia buổi lễ còn được hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng app Thanh Niên Việt Nam và tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội giúp mỗi đoàn viên hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển, truyền thống vẻ vang của Đoàn. 
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng Các đoàn viên cài đặt app để tham gia cuộc thi.
Một hoạt động ý nghĩa khác trong buổi lễ là quyên góp, ủng hộ quỹ tu bổ di tích T.Ư Đoàn tại tỉnh Tuyên Quang. Các đoàn viên tích cực hưởng ứng, mỗi cơ sở Đoàn còn được trao tặng lợn đất để cùng chung tay gây quỹ.
Hưởng ứng chương trình "Ngày thứ bảy tình nguyện", các cơ sở Đoàn đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh môi trường tại trụ sở T.Ư Đoàn. Sơn mới hàng rào, làm cỏ, phân loại tác thải, trồng cây xanh,... là những hoạt động được mọi người chia nhau thực hiện. 
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng Hàng rào được lau dọn, sơn mới.
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng Các khu vực cổng 60, 62, 64 Bà Triệu đều được dọn dẹp.
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng Hoạt động đổi báo giấy cũ lấy cây xanh.
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng

Chỉ là những chai đựng không khí, lý do gì mà chúng lại được bán với giá siêu đắt?

Đây lại là một bằng chứng nữa cho việc nếu bạn có ý tưởng kinh doanh độc lạ, đủ sáng tạo, thì bạn gần như có thể bán bất kỳ sản phẩm nào.

Quảng Ninh dự kiến xây tòa tháp cao nhất Việt Nam: Giới trẻ có thêm điểm check-in mới!

Sau khi "đánh bại" tòa Bitexco tại quận 1, tòa tháp 81 tầng ở quận Bình Thạnh đã trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam. Tuy nhiên, đó chưa phải "trùm cuối" khi tòa nhà 81 tầng này có thể bị soán ngôi vương bởi một tòa tháp khác cao tới 99 tầng sắp xuất hiện tại Quảng Ninh.

Tại sao diện mạo mới của Panorama Mã Pí Lèng (Hà Giang) khiến dân mạng tranh cãi gay gắt?

Sau vài tháng cải tạo, tổ hợp nhà hàng, nhà nghỉ, quán cà phê Panorama ở đèo Mã Pí Lèng đã trở lại và "lợi hại" hơn xưa. Công trình này lại một lần nữa trở thành tâm điểm dư luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!