Cách tra cứu điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng 2018 nhanh và chính xác nhất

HHT - Từ ngày 7/8 đến trước 17h ngày 12/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1. Thí sinh cần xem kỹ hướng dẫn xác nhận nhập học của các trường để xác nhận nhập học đúng thời hạn.

Cách tra cứu điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng 2018 nhanh và chính xác nhất

Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT đưa ra, trước 17h ngày 5/8 các trường phải cập nhật dữ liệu lên Bộ. Muộn nhất là 17h ngày 6/8 là các trường phải công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018.

Để tra cứu điểm chuẩn tất cả các trường Đại học, Cao đẳng 2018 nhanh nhất, chính xác nhất các bạn thí sinh có thể tham khảo những cách sau đây:

1. Trên các website chính thức của các trường Đại học, Cao đẳng.

2. Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo TẠI ĐÂY.

Cách tra cứu điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng 2018 nhanh và chính xác nhất - ảnh 1

Từ ngày 7/8 đến trước 17h ngày 12/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1. Thí sinh cần xem kỹ hướng dẫn xác nhận nhập học của các trường để xác nhận nhập học đúng thời hạn. Đặc biệt, một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website. Các bạn học sinh chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.

Cách tra cứu điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng 2018 nhanh và chính xác nhất - ảnh 2

Bắt đầu từ ngày 15/8, các trường Đại học xét tuyển bổ sung nếu có các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu. Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website chính thức của các trường. Chỉ được đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Bộ GD&ĐT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!