DMCA.com Protection Status

Chàng bác sĩ Hồng Sơn “Người Ấy Là Ai” tiết lộ nhiều bí mật về nữ chính chuyển giới Hà An

HHT - Trong series "Hẹn Yêu", chàng bác sĩ Hồng Sơn và nữ chính Hà An đã chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị sau chương trình "Người Ấy Là Ai".

Cô nàng nữ chính đặc biệt Hà An trong chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả khi trao nhầm trao bó hoa cho chàng vũ công điển trai Gia Huy, khi anh là chàng trai "màu đỏ".

Chàng bác sĩ Hồng Sơn Hà An và Hồng Sơn

Tuy nhiên bác sĩ Hồng Sơn đã khiến cả khán giả vô cùng xúc động khi tiết lộ sẽ chờ Hà An ở bãi giữ xe. Tập phát sóng kết thúc trong tiếc nuối nhưng lại mở ra một câu chuyện tình đẹp giữa người đẹp chuyển giới và chàng bác sĩ tài năng.

Chàng bác sĩ Hồng Sơn

Mới đây, Hồng Sơn đã xuất hiện cùng Hà An trong tập 4 của series "Hẹn Yêu". Tham gia chương trình, cặp đôi đã thực hiện thử thách trả lời câu hỏi thông qua chiếc máy phát hiện nói dối. Lúc này, cô nàng xinh đẹp thừa nhận Hồng Sơn chính là gu của mình, cô cũng tiết lộ khi gặp Hồng Sơn đang chờ ở bãi giữ xe thì mới có cảm tình, còn lúc anh bác sĩ tỏ tình trên sân khấu thì chưa. Chính tiết lộ này khiến Hồng Sơn "tan nát cõi lòng" và trách móc nữ chính: "Tôi tưởng lúc bước ra sân khấu là đã đúng gu rồi mà, sao bây giờ lại trả lời ở bãi giữ xe mới thích".

Tiếp đến phần thử thách vừa ăn kẹo vừa trả lời câu hỏi, khán giả đã được một phen "cười nghiêng ngả" khi đôi trai tài gái sắc tiết lộ những bí mật cực thú vị về người kia.

Chàng bác sĩ Hồng Sơn

Chàng bác sĩ chia sẻ: "Hồng Sơn lưu tên Hà An trong danh bạ điện thoại là "Bà ve chai một váy" vì Hà An có một clip TikTok đi nhặt ve chai và lại mặc đúng ngay chiếc váy mà ngày đầu tiên lên Hà Nội để gặp Hồng Sơn. Không chỉ thế, trên tất cả mạng xã hội YouTube, Facebook, TikTok thì An cũng đều xuất hiện với một chiếc váy duy nhất đó".

Chàng bác sĩ Hồng Sơn

Cũng trong chương trình, Hà An đã gửi lời cảm ơn đến Hồng Sơn vì đã mang đến cho cô nhiều niềm vui: "Sau khi có một khoảng thời gian tìm hiểu anh Sơn thì An cảm giác như anh ấy là một người con trai khiến cho các bạn nữ đều rất thích: Ngọt ngào, ấm áp, biết quan tâm, chia sẻ với mình. Ở thời điểm hiện tại, An và anh Sơn đang rất vui vẻ với nhau, như vậy cũng rất tốt rồi. Cảm ơn anh Sơn rất nhiều vì trong thời gian qua đã quan tâm và lo lắng cho An rất nhiều".

Chàng bác sĩ Hồng Sơn

Hồng Sơn cũng chia sẻ thêm: "Thời gian sắp tới, không biết 2 đứa sẽ đi tới đâu nhưng dù ở phương diện bất cứ mối quan hệ nào thì An vẫn cứ tin gia đình "Bé 7" luôn luôn bên cạnh em, đặc biệt là anh. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống".

Hương Giang và cực phẩm “Người Ấy Là Ai” lộ bằng chứng hẹn hò, từng đi Đà Lạt cùng nhau?

Bức ảnh dùng bữa trong một nhà hàng sang trọng của Hương Giang và Matt Liu khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú và bất ngờ khi tìm ra điểm chung của 2 tấm hình.

Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này

Cầu thủ bóng rổ Justin Young trở thành nam chính trong tập 12 "Người Ấy Là Ai" khi được nữ chính Thiên Tâm trao hoa. Tuy nhiên, anh chàng lại hơi "mất điểm" trong mắt khán giả vì một điều quen thuộc này.

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện “bị cắm sừng” do “tiểu tam” chủ động follow Instagram

Đến với "Người Ấy Là Ai" tập 12, nữ chính Thiên Tâm chia sẻ: "Vì mình không đủ tốt nên anh mới phải đi tìm phương pháp dự phòng, chứ chẳng ai muốn ngoại tình".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!