Chàng MC điển trai người Nga bất ngờ về nước, chưa hẹn ngày trở lại

HHT - Mới đây, thông tin MC bản tin tiếng Nga trên VTV4 tạm dừng công việc, không hẹn ngày trở lại VTV khiến nhiều người tiếc nuối.

Chàng MC điển trai người Nga bất ngờ về nước, chưa hẹn ngày trở lại

Chia sẻ trên trang cá nhân, Daniel Shulyndin cho biết anh sẽ trở về nước để giải quyết việc gia đình. "Do đang bận rộn nên tôi chưa đi thăm thú được nhiều nơi ngoài việc thăm hỏi người thân và họ hàng. Bao giờ công việc ở Nga ổn tôi mới tính đến chuyện quay lại Việt Nam", nam MC viết.

Chàng MC điển trai người Nga bất ngờ về nước, chưa hẹn ngày trở lại - ảnh 1
Daniel lịch lãm trong vai trò MC tiếng Nga của kênh truyền hình quốc gia.

Thông tin này đã khiến khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Bởi từ đầu năm 2018, chàng trai sinh năm 1996 có bố là người Nga, mẹ là người Việt đã trở nên quen thuộc trên bản tin tiếng Nga của kênh VTV4 (Đài truyền hình Việt Nam). Thời điểm đó, Daniel Shulyndin đã khiến khán giả bất ngờ với vốn kiến thức phong phú và ngoại hình chẳng khác nào soái ca. 

Chàng MC điển trai người Nga bất ngờ về nước, chưa hẹn ngày trở lại - ảnh 2
Cận cảnh khuôn mặt điển trai của MC bản tin thời sự gây bão.

Tuy nhiên, vào khoảng tháng 7/2018, Daniel ít xuất hiện trên sóng của VTV, thay vào đó, nam MC thường xuyên cập nhật hình ảnh đang sống trong một trang trại chăn nuôi đà điểu. Được biết, khoảng thời gian này Daniel Shulyndin xin tạm nghỉ ở VTV để vào Khánh Hòa giúp đỡ một người bạn học tiếng Việt. Khi thấy công việc chăn nuôi đà điểu thú vị, nam MC quyết định tạm dừng công việc ở VTV4 từ giữa tháng 3/2018 để trở thành một nông dân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!