Chàng trai bỗng nổi tiếng với clip "cover" màn xoay thần thánh của tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2018

HHT - Những ai theo dõi vòng Chung kết Miss Universe vào sáng nay (17/12) chắc chắn không khỏi ấn tượng với màn xoay "slow-motion" siêu phẩm của tân HHHV Philippines.

Chàng trai bỗng nổi tiếng với clip "cover" màn xoay thần thánh của tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2018

Trong phần trình diễn của mình tại vòng Chung kết Miss Universe 2018, người đẹp Philippines - Catriona Gray - đã gây ấn tượng mạnh với mọi người bằng những cú xoay người "chậm mà chất". Đến nỗi Tyra Banks cũng phải trầm trồ trên Twitter của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Papangkorn - chàng trai 32 tuổi người Thái Lan - đã trở nên nổi tiếng khi chính anh đã "cover" lại cú xoay chậm mà chất thần thánh ấy tại siêu thị.

"Cú xoay ấy đã được tạo ra bởi sự tự tin và khả năng trình diễn tuyệt vời của cô ấy. Nếu nó không ấn tượng, mọi người đã không bàn tán về nó nhiều đến như thế. Thật sự là một màn trình diễn đắt giá được hàng triệu người quan tâm." - Papangkorn chia sẻ. 

"Tôi rất hay thường làm những video hài hước và tất cả bạn bè tôi đều biết điều ấy. Và từ khi tôi thấy Gray - Miss Universe 2018 - trên fanpage của cuộc thi, tôi đã suy nghĩ rằng mình muốn giống như cô ấy (xin lỗi vì sự "điệu đà" này). Nhưng làm một video bình thường thì chẳng có gì đáng nói, thế nên tôi đã quyết định thực hiện lại cú xoay thần thánh khi tôi đang mua sắm trong siêu thị." - Chàng trai 32 tuổi chia sẻ về video đang rất hot của mình.

Khi được hỏi ai là người anh yêu thích nhất trong Miss Universe 2018 lần này, Papangkorn cho biết anh đã theo dõi và ủng hộ Sophida Kanchanarin - Miss Thái Lan, người đẹp lọt vào top 10 và Tamaryn Green - Miss Nam Phi, người giành ngôi vị Á hậu 1.

Ảnh: Facebook Papangkorn Khemjirachote

Bên cạnh đó, Papangkorn cũng không ngớt lời ủng hộ dành cho Hoa hậu Philippines ngay sau khi cô đăng quang: "Chúc mừng! Màn trình diễn hôm nay của cô ấy rất hoàn hảo và tự tin, tôi đã không thể rời mắt khỏi cô ấy. Cô ấy như đã phù phép màn trình diễn của mình trước tất cả mọi người. Cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất này và tôi tin rằng, người Philippines cũng như những người dân Thái Lan đều công nhận."

CCNB

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!