Chàng trai "khó tính" nhất "Bạn muốn hẹn hò" đã tìm được bạn gái đúng tiêu chuẩn

HHT - Sẽ có nhiều cặp đôi đem tập 305 “Bạn muốn hẹn hò” của Mậu Thịnh ra làm “gương" trong chuyện tình cảm.

Chàng trai "khó tính" nhất "Bạn muốn hẹn hò" đã tìm được bạn gái đúng tiêu chuẩn

Những ngày qua, nhiều người có dịp tranh luận sau khi tập 305 của chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng. Nhân vật ghép đôi là anh Mậu Thịnh (26 tuổi, Lâm Đồng) và bạn nữ Hồng Quân (23 tuổi, Tây Ninh).

Mọi chuyện có lẽ đã rẽ sang hướng êm xuôi hơn, nếu như không có việc Mậu ThịnhHồng Quân “đối đầu” nhau trong suốt tập phát sóng. Câu nói nổi tiếng là kỹ tính thái quá của Mậu Thịnh trong thời gian suy nghĩ: “Em à, anh có điều muốn nói với em, nếu như anh không bấm thì em đừng buồn nha!” khiến cả hội trường bất ngờ, và cả Hồng Quân cũng chỉ kịp phản kháng yếu ớt: “Anh đâu cần phải nói trước như vậy”.

Chàng trai
Ngay sau khi chương trình kết thúc Mậu Thịnh trở thành chàng trai được nhắc đến ở khá nhiều các diễn đàn, trong đó có người khen anh thật thà, thẳng tính, có người chê anh gia trưởng, đòi hỏi thái quá, tự cao tự đại. Vì những lùm xùm này mà tập 305 cũng trở thành một trong những tập phát sóng được quan tâm nhất của “Bạn muốn hẹn hò”.

Mới đây trên trang cá nhân, Mậu Thịnh khoe những bức hình cho biết anh đã tìm được người yêu và là người phù hợp với những tiêu chuẩn từng đặt ra trên sóng truyền hình.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” Mậu Thịnh tham gia quay cách thời điểm phát sóng khoảng 3 tháng, và một tháng sau khi tham gia, anh chàng có bạn gái. Như chia sẻ của Mậu Thịnh, đó là cô nàng cao 1m64, xinh và hiền lành. 

Bạn gái của Mậu Thịnh là một người khá xinh, gương mặt hiền lành và có những cử chỉ rất ân cần với bạn trai. Trước đó, anh chàng trẻ tuổi người Lâm Đồng cho hay, vì đặc thù công việc hay phải đi làm xa, nên muốn người phụ nữ của mình phải chia sẻ với đàn ông, không phải sinh ra để được che chở.

Chàng trai

Mậu Thịnh cho hay, anh không thích người yêu ưa dựa dẫm bởi "nếu suốt ngày phải lo cho một cô nàng mỏng manh, yếu đuối thì sẽ rất mệt".

"Phụ nữ hiện đại nên độc lập, bình đẳng trong gia đình từ việc kiếm tiền hay các quyết định lớn nhỏ. Khi chia sẻ được với nhau sẽ tôn trọng nhau hơn và nó sẽ hạnh phúc hơn là khi chỉ được che chở", Mậu Thịnh chia sẻ.

TRỌNG ĐẠT / Theo: ione.vnexpress.net

ione.vnexpress.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!