Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách dắt “Boss” đi dạo mùa dịch Covid-19!

HHT - Nghiêm túc phòng chống dịch nhưng vẫn không quên thú vui đi dạo của cún cưng, đây chắc hẳn là "con sen" có tâm nhất quả đất rồi đấy nhỉ!

Diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, người dân các nước nằm trong vùng dịch đều được khuyến cáo rằng nên hạn chế ra đường nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly tại nhà, nhưng người bạn bốn chân bên cạnh thì lại chẳng hề hưởng ứng tinh thần tự giác này chút nào! Không ít bạn rơi vào cảnh khó nghĩ khi những chú chó vẫn luôn mong muốn được đi dạo thường xuyên.
Cùng chung nỗi khổ, anh chàng Vakis Demetriou đã giải quyết mối lo này bằng một cách rất hợp với thời đại công nghệ. Vakis buộc dây dắt cún cưng vào phần đế của chiếc flycam và thông qua flycam để điều khiển, theo dõi hành trình của chú cún. Ngay khi Vakis đăng video độc đáo về chuyến hành trình này lên Internet, anh chàng đã nhận được 41.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng Facebook và hơn 144.000 lượt xem qua Youtube.
 
Chắc hẳn không ít "con sen" đã tìm được cách đưa "boss" đi dạo rồi. Tuy nhiên, giải pháp khá "tốn kém" này chỉ áp dụng với những chú chó cỡ nhỏ trong phạm vi dạo chơi gần nhà thôi nhé! "Nếu áp dụng với chó của tôi, tôi sẽ mất luôn cả chó cả flycam" - một người dùng Twitter bình luận.
Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách để dắt Vakis chia sẻ rằng sáng kiến này diễn ra trong ngày thứ 5 tự cách ly của anh chàng. (Ảnh: FB Vakis Demetriou)
Vừa giúp thú cưng tập thể dục mỗi ngày lại vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân khi hạn chế tiếp xúc, anh chàng Vakis đã có một sáng kiến tuyệt vời. Cũng vào mùa dịch này, teen còn được chứng kiến không ít ý tưởng có 1-0-2, chẳng hạn như điều khiển xe đồ chơi đi mua thức ăn, giao hàng bằng flycam... nữa đấy!

Gỡ bỏ tâm lý ù lì mùa dịch Covid-19 với loạt mẹo làm đồ handmade siêu dễ thương

Khéo tay hay làm, tuy nhiên giờ đây bạn không phải quá cần khéo tay mà vẫn có thể tự tạo ra được những món đồ "độc quyền" của chính mình.

Tỉnh đầu tiên cho học sinh nghỉ học đến tháng 4 để tránh dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, Tây Ninh chính thức là tỉnh đầu tiên cho học sinh nghỉ học đến giữa tháng 4.

Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19

Đã bao giờ bạn nghe đến việc học môn thể dục online hay chưa? Và tiết học thể dục đang gây sốt cộng đồng mạng dưới đây chắc hẳn sẽ khiến cho bạn bất ngờ.

“Học kỳ trực tuyến” cùng teen đi qua mùa COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra công văn tăng cường dạy học qua Internet và trên truyền hình. 

Theo Unilad

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!