Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020

HHT - Ngày hội tuổi trẻ NEU Youth Festival 2020 sẽ diễn ra tại trường Đại học Kinh tế quốc dân vào ngày 8/11 với sự tham gia của những tên tuổi nghệ sĩ đang cực hot hiện nay, hứa hẹn một đêm Đại nhạc hội bùng nổ dành cho các bạn tân sinh viên Khoá 62.

NEU Youth Festival là một chương trình thường niên của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân, thu hút hàng nghìn sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên, trở thành một trong số những chương trình chào tân sinh viên lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đặc biệt trong chương trình năm nay, với sự góp mặt của dàn khách mời cực khủng với sự xuất hiện của giọng ca “Mặt Trời của em” Phương Ly, những chàng rapper đầy tài năng MANBO, HIEUTHUHAI và HURRYKNG đến từ nhà GERDNANG và hai DJ Vũ Long và Get Looze hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời, những ca khúc khuấy đảo đêm Đại nhạc hội của NEU YOUTH FESTIVAL.

Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 - ảnh 1
Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 - ảnh 2
Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 - ảnh 3
Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 - ảnh 4

 Bên cạnh những khách mời cực chất, NEU Youth Festival còn là nơi để các bạn học sinh, sinh viên thể hiện cá tính thông qua những màn nhảy đầy sự sáng tạo và cực kì thu hút đến từ những ứng cử viên cho chức quán quân của cuộc thi “Bloom Dance by GAPO” và các hoạt động đến từ các gian trại của các CLB, tổ đội.

 Và bạn đã sẵn sàng đến Neu Youth Festival vào ngày 8/11 để cháy hết mình chưa?

ĐH Kinh tế Quốc dân: Bùng nổ sự trở lại của “Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival”

Hôm nay 15/10, Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Hội sinh viên tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU YOUTH FESTIVAL 2020 (Neu Youth Festival 2020).

Cháy hết mình với dàn khách mới cực “chất” tại Ngày Hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!