Chi Pu đăng ảnh bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", Phan Văn Đức vào thả thính một câu bất ngờ

HHT - Nhiều fan còn nhanh nhẹn ship Chi Pu với Phan Văn Đức thành một cặp nữa cơ.

Chi Pu đăng ảnh bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", Phan Văn Đức vào thả thính một câu bất ngờ

Chi Pu hiện đang là một trong những hot girl nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dừng lại trong vai trò mẫu ảnh, diễn viên, cô nàng còn thử sức làm ca sĩ và cho ra nhiều MV chất lượng trong năm qua. 

Chi Pu đăng ảnh bị hỏi
Người mẫu, diễn viên, ca sĩ Chi Pu.

Mới đây, trên trang Instagram, cô nàng đăng một bức ảnh với caption: "Hôm nay đi ăn cưới cô em. Câu hỏi được hỏi nhiều nhất là Bao giờ Chi lấy chồng". Ngay lập tức phía dưới bình luận, chàng cầu thủ Văn Đức vào thả thính: "Lấy em không Chi" kèm theo biểu tượng mặt trái tim.

Chi Pu đăng ảnh bị hỏi
Phan Văn Đức hóm hỉnh bình luận dưới dòng trạng thái của Chi Pu.

Hành động này khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ và còn "đẩy thuyền" cho cặp đôi nữa. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là câu nói bông đùa thân thiết của 2 người mà thôi.

Trước đó, Chi Pu cũng luôn thể hiện tình yêu và đam mê bóng đá còn các chàng cầu thủ U23 Việt Nam thì không ngần ngại dành lời khen cho MV của cô nàng Chi Pu xinh đẹp. Trong số các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Đức Chinh đã từng hợp tác với Chi Pu trong một quảng cáo.

Chi Pu đăng ảnh bị hỏi
Trước đó, đội tuyển Việt Nam có Đức Chinh cũng đã từng hợp tác với Chi Pu trong một quảng cáo.

Có lẽ do sự thân thiết với nhau nên màn thả thính này khiến nhiều fan ủng hộ. Còn về chàng Đức, sau nghi vấn hẹn hò top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ, anh chàng vẫn khá im tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!