Chồng nhất quyết đòi ly hôn chỉ vì vợ yêu cầu phải cách ly do trở về từ vùng dịch

HHT - Không thể chấp nhận được việc vợ bắt mình phải đến trung tâm cách ly hai tuần trước khi về nhà, một người đàn ông nhất quyết ly dị vợ. Mặc dù anh ta thực sự trở về từ vùng dịch.

Mohammad Shahid, ở Madhubani (Bihar, Ấn Độ), là lao động chính trong gia đình. Anh làm việc tại một công ty xây dựng ở Mumbai, tuy nhiên, do Ấn Độ phải thực hiện giãn cách xã hội nhằm chống đại dịch nên công ty này buộc phải đóng cửa.

Chồng nhất quyết đòi ly dị chỉ vì vợ yêu cầu phải cách ly do đi từ vùng dịch về nhà - ảnh 1 Ấn Độ đang thực hiện giãn cách xã hội.

Ít ngày trước, Shahid bắt tàu điện về Bihar và tất nhiên, anh đi thẳng về nhà để được gặp gia đình. Khổ nỗi, vợ anh không cho chồng vào nhà, mà bảo anh đến trung tâm cách ly gần đó ở đã, để đảm bảo rằng gia đình không phải chịu nguy cơ nhiễm virus SARS-CoV-2 từ anh.

Những lời này của người vợ lâu ngày không gặp khiến anh chồng vô cùng tức giận. Đến mức, anh đi đến một quyết định cứng rắn là... ly dị vợ, khiến người vợ rất sốc và đau khổ. Sau đó, Shahid đến ở nhà bố.

Chồng nhất quyết đòi ly dị chỉ vì vợ yêu cầu phải cách ly do đi từ vùng dịch về nhà - ảnh 2 Dù người vợ rất đau khổ nhưng người chồng vẫn quyết ly dị.

Tuy nhiên, vị trưởng làng ở nơi mà Shahid sống đã nói: “Vợ anh ta chẳng làm gì sai khi khuyên anh ta đến trung tâm cách ly. Chính anh ta mới là người có lỗi vì ly dị vợ”. Trưởng làng cũng nói thêm rằng, khi nào lệnh giãn cách xã hội kết thúc thì hội đồng làng sẽ họp để “xử lý” Shahid.

Chồng nhất quyết đòi ly dị chỉ vì vợ yêu cầu phải cách ly do đi từ vùng dịch về nhà - ảnh 3 Mumbai là "điểm nóng" ở Ấn Độ và thường thì những người từ vùng này đến nơi khác sẽ phải cách ly.

Thực tế, Mumbai là thủ phủ của bang Maharashtra, mà bang này lại là “điểm nóng”, là một trong những nơi bùng phát COVID-19 nghiêm trọng nhất ở Ấn Độ, nên xét ra thì người vợ trong câu chuyện trên đã hành động hoàn toàn sáng suốt. Chính anh chồng mới có vẻ là “cả giận mất khôn” mà thôi.

Chồng nhất quyết đòi ly dị chỉ vì vợ yêu cầu phải cách ly do đi từ vùng dịch về nhà - ảnh 4

Tiêu tiền kiểu mới của giới siêu giàu: Mua “hộ chiếu đại dịch” để ở đâu an toàn thì đến đó

Giới siêu giàu luôn có những cách tiêu tiền mà đa số mọi người không tưởng tượng ra được. Chẳng hạn như “phong trào” mua “Hộ chiếu đại dịch” này.

(Tổng hợp từ nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!