Chung kết "MC SPARKLING": Ai sẽ là MC tài năng nhất Học viện Ngân hàng?

HHT - Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng do CLB MC Học viện Ngân hàng - MC SPARKLING tổ chức chỉ còn vài ngày nữa thôi là tới vòng Chung kết. Liệu ai sẽ trở thành ngôi vị quán quân của cuộc thi hấp dẫn này?

Chung kết "MC SPARKLING": Ai sẽ là MC tài năng nhất Học viện Ngân hàng?

Ngày 11/5 tới đây, vòng chung kết cuộc thi MC SPARKLING sẽ được diễn ra tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng. Đây là cuộc thi thường niên hai năm một lần do CLB MC của trường tổ chức, với mục đích tìm ra những gương mặt MC tự tin, khéo léo. Đêm chung kết với chủ đề The Last Time sẽ tái hiện tất tật “lộ trình” trở thành MC tương lai một cách chân thực nhất. Không hề dễ dàng cho các thí sinh khi vấp phải một tình huống “khó nhằn” đến từ BTC: “Sẽ ra sao nếu hôm nay là ngày cuối được cầm mic?”.

Chung kết

Đến với cuộc thi, hơn 300 bạn trẻ tại Hà Nội không chỉ được thử sức với những phần thi hồi hộp mà còn được hòa mình vào không gian trầm lắng và cổ điển của một câu chuyện dài nhưng không nhàm chán. Từ đó, không chỉ người trong ngành mà khán giả ở mọi lứa tuổi, địa vị, hoàn cảnh sống khác nhau đều có thể hiểu hơn về những câu chuyện xung quanh nghề dẫn.

Chung kết

Ban giám khảo của vòng chung kết là những MC dày dặn kinh nghiệm. Bộ tứ "quyền lực" là MC Thanh Mai, MC Thụy Vân, MC Công TốMC Phan Anh chắc chắn sẽ đưa ra những quyết định công tâm, nhiều lời khuyên hữu ích cho các thí sinh. Top 10 sẽ phải trải qua ba vòng thi đầy thử thách bao gồm: dẫn chương trình theo chủ đề The Last Time, dẫn chương trình với đồ vật cho sẵn và talkshow cùng BGK. 

Chung kết

Chung kết

Với sự đầu tư tâm huyết đến từ BTC và sự hỗ trợ hết mình của các nhà bảo trợ chuyên môn, MC SPARKLING sẽ là một cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên năng động muốn thử sức mình trong vai trò người dẫn chương trình đấy!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!