Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng

HHT - Ngày Valentine được tặng quà từ nửa kia thì ai mà chẳng thích cơ chứ. Thế nhưng lấy cả đồ thờ cúng để đi tặng người yêu như anh chàng này thì quả là tình huống "dở khóc dở cười" khiến cư dân mạng tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ câu chuyện của một cô gái được bạn trai tặng quà nhân dịp lễ tình nhân. Cùng với socola là một bó hoa quen thuộc đầy lãng mạn, thế nhưng câu chuyện gây tranh cãi ở chỗ, hộp socola này vốn là đồ thắp hương trên bàn thờ. Cô nàng chia sẻ: “Mọi người nghĩ sao về việc người yêu lấy hộp socola chưng bàn thờ tết nhà nó đi tặng quà Valentine cho mình. Thật sự sau khi biết chuyện em chỉ muốn dứt hẳn cuộc tình này luôn”.

Nhìn vào ảnh có thể dễ dàng nhận ra rằng hộp socola mà chàng trai dành tặng trước đó đã được dùng để thắp hương trên bàn thờ. Chắc vừa để tiết kiệm lại đỡ mất công đi lại mua sắm nên chàng trai mới không ngại lấy luôn “của nhà trồng được” để tặng bạn gái.

Chuyện hôm qua bây giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola bày bàn thờ đem tặng - ảnh 1 Chàng trai lấy socola bày trên bàn thờ để tặng người yêu nhân dịp Valentine. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)
Chuyện hôm qua bây giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola bày bàn thờ đem tặng - ảnh 2 Câu chuyện được cô gái chia sẻ lên MXH gây tranh cãi nảy lửa. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)

Câu chuyện này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã gây tranh cãi nảy lửa. Một số người cho rằng, cô gái không phải nói về vấn đề vật chất mà chính là thái độ của anh chàng. Tặng quà lễ tình nhân mà chẳng thèm bỏ công sức, suy nghĩ hay để chút tâm vào lại lấy đồ trên bàn thờ. Tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng, còn nhiều các F.A còn chẳng được tặng gì, có quà là may rồi, quà lấy từ ông bà tổ tiên cũng là lộc. Lấy được ở nhà thì vừa đỡ mất thời gian đi mua lại vừa tiết kiệm.

- Sao mình thấy nhiều người coi trọng vật chất ghê, có quà là vui rồi, tặng như thế vừa tiết kiệm lại vừa hài hước nữa.
- Mình thấy chẳng sao cả. Socola lấy ở nhà hay mua ngoài hàng thì cũng để ăn thôi mà. Ngon là được, quan trọng gì đâu.
- Có anh người yêu tiết kiệm như thế thì cố mà giữ chặt bạn nhé, chứ để chạy mất là các chị em khác lại khổ.

Valentine ở Nhà Trắng: Tổng thống Mỹ Joe Biden tiết lộ quà Valentine “kỳ cục” của Phu nhân

Trước ngày Valentine, Đệ nhất Phu nhân Jill Biden đã trang trí thảm cỏ của Nhà Trắng bằng những hình trái tim lớn. Khi vợ chồng Tổng thống Biden đi ra ngoài và một số phóng viên hỏi chuyện, ông Biden còn tiết lộ một “món quà Valentine kỳ cục” mà bà Jill từng thực hiện.

Chuyện hôm qua bây giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola bày bàn thờ đem tặng - ảnh 3

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!