DMCA.com Protection Status

Chuyện thật như đùa: Đến đàn gà, con chó cũng bị lập trang anti trên mạng xã hội

HHT - Sau khi group anti các nghệ sĩ "mọc lên như nấm" trên mạng xã hội thì tới tiệm photocopy của một trường Đại học cũng bị lập group anti khiến dân tình hoang mang. Thế nhưng mới đây, thậm chí là đàn gà, con chó cũng không thoát "kiếp anti".

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không còn lạ lẫm gì khi bắt gặp các hội nhóm anti với số lượng thành viên "khủng". Anti những nghệ sĩ hay một cá nhân nào đó dường như trở thành một điều gì đó không quá xa lạ. Tuy nhiên, đến giờ có cả trang anti dành cho động vật thì… ai cũng phải lắc đầu khó hiểu.

Mới đây, 2 "nhân vật" đặc biệt bị dân mạng lập trang anti đó là... đàn gà của Học viện Hàng không và chú chó phốc ở một tiệm photo trong trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Mỗi fanpage đều thu hút trên dưới cả nghìn lượt theo dõi.

Chuyện thật như đùa: Đến đàn gà, con chó cũng bị lập trang anti trên mạng xã hội - ảnh 1

Chú chó phốc bị lập group anti bởi lý do được giới thiệu trên trang là "Vì tương lai không bị chó rượt khi đi photo". Còn riêng đàn gà thì bởi lý do "Ai rồi cũng phải dính phân gà". Dù không đăng bài nhiều nhưng các trang này đều nhận được vài trăm lượt tương tác khi có động thái như thay ảnh đại diện, cập nhật thông tin trên mạng xã hội.

Chuyện thật như đùa: Đến đàn gà, con chó cũng bị lập trang anti trên mạng xã hội - ảnh 2

Hiện số lượng người theo dõi 2 fanpage kể trên vẫn không ngừng tăng theo thời gian. Và không biết rằng thời gian tới sẽ có thêm những "nạn nhân" nào bị lập nhóm anti nữa đây?

- Thật sự rảnh việc ghê. Cứ như là đàn gà, con chó biết đọc chữ vậy.
- Chó sủa một tiếng là cũng bị anti đó. Mai mốt nó nằm im một chỗ cho vừa lòng tụi bay.
- Nếu có thể, mọi người lập thêm group anti bầy khỉ ở Quận 12, nguyên băng ăn trộm nhà dân, lộng hành thế cơ mà.

Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc

Mới đây, rapper Binz thu hút sự chú ý khi bất ngờ "trải lòng" trên trang cá nhân sau thông tin bị lập group anti với "bạn gái tin đồn" Châu Bùi.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học

Chúng ta có lẽ không xa lạ gì với những group anti người nổi tiếng được lập ra liên tục thời gian gần đây. Ở thời đại mà ai cũng có thể bị anti thì một (vài) sinh viên nào đó tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã lập hẳn fanpage anti... tiệm photocopy trong trường này.
Chuyện thật như đùa: Đến đàn gà, con chó cũng bị lập trang anti trên mạng xã hội - ảnh 3

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!